Chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy của khách hàng

4 Tháng Ba, 2019
Cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp

Bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng rửa xe cho riêng mình? Bạn đang tham khảo rất nhiều nơi mà chưa tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn của mình khi mở cửa hàng. Vậy thì, bài viết chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích cho quý vị. Để chắc chắn hơn, quý vị hãy cùng theo dõi chi tiết những nội dung dưới đây:

Tư vấn mở tiệm rửa xe ở đâu thu hút khách hàng

Hiện nay, do nhu cầu rửa ô tô, xe máy của người dân tăng cao, nên các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp cũng từ đó ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng thành công và thu hút khách hàng.

Có thể thấy, địa điểm là một trong những yếu tố có vai trò tương đối quan trọng đối với sự sinh tồn và phát triển của cửa hàng. Để làm rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số trường hợp cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1: mở cửa hàng rửa xe ở nơi hoang vắng, ít người qua lại sẽ không ai biết đến cửa hàng của bạn.
  • Trường hợp 2: bạn mở cửa hàng ở trong ngõ, cũng không khách hàng nào biết đến.
  • Trường hợp 3: các bạn lựa chọn địa điểm đặt cạnh một cửa hàng rửa xe lâu năm khác. Đây có lẽ là một quyết định táo bạo, nếu như muốn đánh bại cửa hàng bên cạnh thì chất lượng dịch vụ của các bạn phải thật tốt với nhiều chế độ hấp dẫn mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng. Còn không, các bạn chắc chắn sẽ thất bại.
Cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp

Cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp

Để cửa hàng ra đời và phát triển theo chiều hướng tốt, lời khuyên của những người đi trước đó chính là các bạn nên lựa chọn những nơi có diện tích rộng ở ngoài mặt đường lớn, nhiều người qua lại và cách những tiệm rửa xe khách khá xa. Ngoài ra, các bạn cần đầu tư thiết bị đạt chuẩn để đem lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vậy những dụng cụ rửa xe máy cần thiết bao gồm những gì? Các bạn hãy cung theo dõi ngay phần sau:

Bộ dụng cụ rửa xe máy cần thiết cho cửa hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 10 năm mở nhiều cửa hàng , anh Quân chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy của mình như sau:

“Ngoài việc lựa chọn mặt bằng, đầu tư nhân công có khả năng làm việc và giao tiếp tốt với khách hàng tôi còn trú trọng đầu tư bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Bộ dụng cụ này bao gồm: máy rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe máy, máy nén khí, máy tạo bọt tuyết, máy bơm mỡ và một số đồ dùng khác hỗ trợ việc rửa xe tốt nhất”.

Máy nén khí được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa xe

Máy nén khí được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa xe

  • Máy rửa xe cao áp là thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng nhất đối với một cửa hàng dịch vụ rửa xe. Hiện nay trên thị trường bày bán đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Palada, Karcher, Lavor,… ( Xem các sản phẩm tại đây https://yenphat.com/may-rua-xe.html)đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.
Máy rửa xe cao áp Palada

Máy rửa xe cao áp Palada

  • Cầu nâng rửa xe máy: đây là một trong những thiết bị tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng. Nếu 2 cửa hàng rửa xe đặt cạnh nhau 1 có cầu nâng và 1 không có chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn có cầu nâng để vào rửa xe.
Cầu Nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe gắn máy

Cầu Nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe gắn máy

  • Máy nén khí có vai trò quan trọng trong nhiều công việc như cung cấp khí nén cho cầu nâng, cho máy tạo bọt tuyết, xịt khô, bơm lốp xe,…

Ngoài ra còn cần sự hỗ trợ của nhiều vật dụng khác như: bàn chải, khăn lau, ủng, găng tay,… để công việc rửa xe diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hi vọng những kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy được chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ thực sự hữu ích cho quý vị. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trước khi mở cửa hàng dịch vụ rửa xe, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.