Máy nén khí không dầu Kobelco FE200AD-5

may_nen_khi_khong_dau_kobelco_model_fe200ad_5

Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/fowfnwighosting/public_html/laprapmaynenkhi.com/wp-content/themes/home_shopping/woocommerce/single-product/meta.php on line 25
Nhật Bản Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Hỗ trợ:
Tổng đài tư vấn 0972 882 886

Mô tả sản phẩm

Máy nén khí không dầu Kobelco dòng FE nói chúng và máy nén khí không dầu Kobelco FE200AD-5 cung cấp khí nén hoàn toàn không có hơi dầu( dạt tiêu chuẩn Class 0) cũng như thỏa mãn được sự tiện dụng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật: Máy nén khí không dầu Kobelco FE200AD-5

-Model : FE200AD-5
-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)
-Power3 : 22 (KW)
-Pressure : 6.9 (bar)
-Starting : Star-Delta
-L x W x H : 1650 x 910 x 1500
-Noise : 63 (dB)
-Lubrication Oil : 11 (lit)

 

Máy nén khí Kobelco là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường và năng suất làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là một trong những loại máy tối tân, hiện đại và thông minh nhất. Loại máy này có thể giúp cho quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng và có thể kiểm tra dễ dàng, trôi chảy, hiệu suất khai thác đạt tới mức tối đa. Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy có thể giúp tiết kiệm, giảm thiểu chi phí tối đa, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, đảm bảo thân thiện với môi trường.

 

Ưu Điểm Máy Nén Khí Kobelco

• Thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, linh kiện nội địa với độ bền cao

• Vận hành êm ái, không gây ồn

• Dễ dàng vệ sinh và sữa chữa

• Hiệu suất hoạt động cao

• Thương hiệu lớn và uy tín

Với những ưu điểm vượt trội mà hiếm một dòng máy nén khí nào có thể làm được, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy nén khí Kobelco. Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn xin vui lòng liên hệ 0985 6263 07 để được các chuyên gia hàng đầu về máy nén khí giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, tốt nhất cho bạn.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng