2 thương hiệu máy nén khí giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

17 Tháng Một, 2017
máy nén khí trục vít không dầu

Nhu cầu sử dụng máy nén khí hiện nay ngày càng nhiều, giá máy nén khí vì vậy cũng dần tăng cao. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ vì thế chuyển sang sử dụng các loại máy nén khí giá rẻ, chất lượng ở mức khá để sử dụng.

2 thương hiệu máy bơm khí nén giá rẻ, chất lượng được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay là máy nén khí puma và fusheng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao 2 dòng máy bơm khí nén này được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng.

1.   Máy bơm khí nén Puma

Puma được đánh giá là thương hiệu máy bơm khí nén số 1 tại Đài Loan hiện nay. Dòng sản phẩm này chinh phục người dùng không chỉ bởi giá thành hấp dẫn, mà còn bởi thiết kế nhỏ gọn, máy vận hành ổn định trong khoảng thời gian dài, chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí thấp.

Ngoài ra, Puma có cả dòng máy nén khí trục vít và piston. Sản phẩm đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua máy bơm khí nén để sử dụng. Nhờ vậy mà thương hiệu có thể len lỏi đến những vùng nông thông, vùng sâu vùng xa.

Cho dù không thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng như Kobelco hay Compkorea về chất lượng. Tuy nhiên, Puma vẫn trở thành một đối thủ đáng gờm, cạnh tranh quyết liệt với 2 thương hiệu này trên thị trường máy nén Việt Nam.

máy nén khí pumaPuma – thương hiệu máy nén khí giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

2.    Máy bơm khí nén Fusheng

Thương hiệu máy bơm khí nén Fusheng đi vào thị trường Việt Nam từ khá lâu. Nhưng phải đến khi Công ty Fusheng mở xưởng lắp rắp tại Việt Nam thì thương hiệu này mới được phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam. Sản phẩm máy nén khí fusheng được lắp ráp trong nước, chi phí lắp láp rẻ; nhờ vậy giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các loại máy nén khí fusheng được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Theo khảo sát mới đây được Công ty Fusheng, người dùng đánh giá cao sản phẩm của Fusheng ở giá thành và sự tiện tích trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm của Fusheng được thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích lắp đặt, quá trình vận chuyển máy nén không tốn nhiều công sức, chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng sản phẩm thấp.

Trên đây là một số thông tin về 2 thương hiệu máy bơm khí nén giá rẻ được ưa chuộng nhất. Là một đơn vị chuyên phân phối máy nén khí chính hãng nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thấy cả 2 thương hiệu Puma và Fusheng đều có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do vậy, doanh nghiệp không nên vì tiết kiệm lợi nhuận mà chọn mua các loại hàng giả, hàng kém chất lượng để sử dụng. Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá gốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ.