2 cách phân biệt máy nén khí puma đài loan thật giả

9 Tháng Một, 2017
máy nén khí puma

Dòng máy nén khí puma đài loan giá rẻ là một trong những thương hiệu máy nén khí được làm giảm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy, người dùng cần phải nắm được cách phân biệt máy nén khí Puma thật giả khi đi mua máy bơm khí nén.

Để có thể phân biệt được máy nén khí Puma thật giả, người dùng cần phải căn cứ vào hình dáng, màu sắc bên ngoài và logo trên máy bơm khí nén. Dưới đây là những điểm cụ thể người dùng cần chú ý để phân biệt máy thật giả.

1.   Logo

 Logo bên trên máy bơm khí nén Puma được dập nổi ở 2 vị trí là đầu nén và trên motor của máy. Người dùng có thể dựa vào 2 điểm này để nhận biết máy thật, giả. Máy giả sẽ không có logo dập nổi ở đầu nén và motor, chỉ có máy bơm khí nén thật mới có logo của Puma. Vị trí dập logo rất dễ quan sát, chỉ cần nhìn thoáng qua người dùng cũng đã nhận định được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Các bạn có thể quan sát hình ảnh đầu nén thật, giả ở dưới đây.

Tuy nhiên, hiện này đã có rất nhiều đơn vị sản xuất máy nén khí puma giả. Do vậy người dùng cần phải biết được logo chính hãng của thương hiệu Puma.

máy nén khí PumaĐầu máy nén khí Puma thật và giả

2.    Hình dáng, kích thước, màu sắc

Một điều mà có thể rất nhiều người biết, đó là máy nén giả màu sắc khi nhìn sẽ mang lại cảm giác nhức mắt; còn hàng thật nhìn mắt sắc tươi sáng, lớp sơn mịn, nhìn thật hơn nên dễ thu hút cảm tình của người nhìn. Điều này đúng với hầu hết các loại máy bơm khí như máy nén khí fusheng, Pegasus…. Nếu không thể nhận diện máy nén khí puma chính hãng thông qua màu sắc. Người dùng có thể căn cứ vào logo ở đầu nén và motor của máy.

Ngoài ra, nếu người dùng cẩn thận thì có thể kiểm tra cân nặng và kích thước của máy, sau đó kiểm tra thông tin xem có khớp với thông số kỹ thuật có trên catalogue hay không.

máy nén khí PumaHình dáng, màu sắc máy nén khí Puma Đài Loan thật giả

Thông thường người mua hàng thường chỉ kiểm tra logo sản phẩm, chứ không hề kiểm tra kỹ khối lượng, kích thước của máy. Chính vì vậy nhiều cửa hàng đã lừa người tiêu dùng bằng cách bán cho người dùng những loại sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu làm việc của máy nén khí.

Với 2 cách nhận biết máy bơm khí nén Puma thật giả ở trên. Chúng tôi tin rằng các bạn đã trang bị được thêm cho mình những thiết kế thật bổ ích, giúp việc lựa chọn máy bơm khí nén để sử dụng dễ hơn so với trước khi rất nhiều. Để biết thêm những thông tin hữu ích xung quanh máy nén khí công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn miễn phí.