3 điểm cần lưu ý khi mua máy nén khí trục vít

28 Tháng Mười Một, 2016
mua máy nén khí trục vít

Sự phát triển mạnh mẽ của internet cho phép người dùng tìm hiểu kỹ thông tin về máy nén khí trục vít trước khi quyết định mua để sử dụng. Nhưng phần lớn người dùng tìm hiểu chủ yếu về giá cả và không chú ý nhiều đến các yếu tốt kỹ thuật khác. Dưới đây là 3 điểm cần lưu ý nhưng người dùng thường bỏ qua khi mua máy nén khí trục vít.

Cho dù mua máy nén khí trục vít cũ hay mới thì người dùng đều cần phải nghiên cứu thật kỹ vấn đề sau, tránh rơi vào trường hợp mất tiền mua mà không thể sử dụng được.

1.  Thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố người dùng không nên bỏ qua khi tìm hiểu về bất cứ dòng sản phẩm nào. Đối với máy nén khí cũng vậy, thương hiệu giúp người dùng có thể đánh giá khách quan chất lượng của sản phẩm trước khi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm định mua.

Máy nén khí Compkorea, Kobelco, Puma là những thương hiệu cung cấp các dòng máy nén trục vít uy tín trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn các thương hiệu này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sử dụng và không phải lo lắng về chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

mua máy nén khí trục vít

Lựa chọn những thương hiệu uy tín khi mua máy nén khí trục vít

2.   Công suất

Công suất của máy cho biết máy có thể sản sinh ra bao nhiêu khí nén trong vòng 1 giờ. Với lượng khí nén đó, người dùng cảm thấy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Từ đó mới mua được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn mua máy nén cũ, hãy chú ý rằng là công suất của máy chỉ còn lại khoảng 80 – 90% công suất lúc máy còn mới. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

3.   Chọn địa điểm bán

Có rất nhiều địa chỉ bán máy nén khí trên thị trường hiện nay. Giá máy nén khí tại mỗi cửa hàng, đơn vị phân phối lại khác nhau. Chính vì vậy người dùng cần phải chọn cho mình địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.

Yên Phát được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy nén khí chính hãng với đầy đủ các sản phẩm trục vít, piston, không dầu và có dầu. Với kinh nghiệm gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực này, Yên Phát tự hào là tổng kho phân phối các sản phẩm này nén không khí nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu lớn trên toàn châu Á như Kobelco, Compkorea, Puma, Fusheng….

Yên Phát được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đến với Yên Phát, người dùng sẽ được tư vấn cụ thể về các thương hiệu phổ biến trên thị trường, cách chọn sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Yên Phát luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Liên hệ Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn miến phí.