3 điểm chinh phục khách hàng của máy nén khí Kobelco

29 Tháng Mười Một, 2016
Máy nén khí không dầu kobelco

 

Nhắc đến máy nén khí Kobelco của Nhật, người dùng có thể dễ dàng hiểu được chất lượng của dòng sản phẩm này. Ngoài chất lượng máy tốt, Kobelco còn chinh phục người dùng với những ưu điểm mà không phải thương hiệu máy nén không khí nào cũng làm được. Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu 3 ưu điểm của dòng máy nén khí không dầu Kobelco.

Dòng máy nén Kobelco chỉ có máy nén khí trục vít, không có máy nén piston. Vậy nên những ưu điểm sau đều là ưu điểm của máy nén khí trục vít không dầu Kobelco.

1.  Đạt chứng chỉ Class 0 do tổ chức TUV (Đức) cung cấp

Chứng chỉ Class 0 là chứng chỉ chứng nhận các thiết bị công nghiệp có đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí sạch hay không. Các thiết bị máy móc đạt chứng chỉ này có nghĩa là đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng không khí sạch hoàn toàn, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Dòng máy nén khí không dầu của Kobelco đạt được mọi tiêu chí tiêu chuẩn do tổ chức TUV đặt ra. Đây là mức tiêu chuẩn về chất lượng không khí trong các thiết bị công nghiệp cao nhất thế giới. Do vậy, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc khí nén có lẫn hơi dầu khi sử dụng máy nén Kobelco.

Trong những môi trường làm việc cần sử dụng khí nén để thở như khai thác trong hầm mỏ, bệnh viên hoặc sử dụng khí nén trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm. Sử dụng máy nén khí không dầu Kobelco là lựa chọn hợp lý, an toàn và tiết kiệm nhất.

Máy nén khí không dầu kobelco

Máy nén khí Kobelco Nhật Bản

2.  Cơ chế bôi trơn bằng nước

Cơ chế bôi trơn bằng nước chính là lí do giúp cho khí nén ra sạch hoàn toàn, không bị lẫn hơi dầu. Đây cũng là lí do khiến các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho dầu máy nén khí để bôi trơn máy, tiết kiệm chi phí điện năng vận hành máy nén.

Đối với các doanh nghiệp lớn có sử dụng nhiều máy nén và máy nén hoạt động liên tục thì chi phí tiết kiệm được từ điện năng và dầu máy nén sẽ là một con số khổng lồ.

3.  Chi phí bảo dưỡng máy thấp

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được cấu tạo nên từ những chi tiết chất lượng, có độ chính xác cao. Nên những trường hợp máy nén xảy ra lỗi trong quá trình vận hành là rất thấp. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp không vận hành máy nén không khí đúng cách thì khả năng máy xảy ra lỗi vẫn rất lớn. Do đó, cần phải có người vận hành máy được đào tạo bài bản và am hiểu kỹ thuật để vận hành máy đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi máy hoạt động khoảng 6 năm thì cần phải đại tu toàn bộ máy bằng cách thay thế đầu nén. Nhưng riêng với dòng trục vít không dầu Kobelco, doanh nghiệp chỉ cần thay thế vòng bi của trục vít là đã có thể an tâm sử dụng máy nén thêm một khoảng thời gian dài. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng máy nén khí định kì rất lớn.

Với 3 ưu điểm trên, thương hiệu máy nén khí Kobelco tự hào lọt vào top 500 thương hiệu máy nén không khí tốt nhất trên thế giới do người dùng bình chọn.