Bí quyết giúp bạn mua được máy nén khí giá rẻ

25 Tháng Hai, 2017

Góp mặt vào tiến trình phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp hiện nay, máy nén khí đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng, có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực như y tế, dược phẩm, khai thác, chế tạo,… Để sử dụng thiết bị này an toàn và hiệu quả, một trong những vấn đề hàng đầu được người dùng quan tâm chính là làm sao mua được máy nén khí có chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Thấu hiểu băn khoăn này của các khách hàng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi muốn mua máy nén không khí, giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp, đạt hiệu quả sử dụng như mong muốn. Khi mua thiết bị, một số điều người dùng cần quan tâm là:

Xác định nhu cầu mua máy nén cụ thể

Mỗi lĩnh vực sản xuất như giao thông vận tải, khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm,… lại có yêu cầu về việc sử dụng khí nén khác nhau nên việc xác định nhu cầu mua máy sẽ giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng. Với các ngành y tế, thực phẩm, nghiên cứu khoa học,… cần phải sử dụng khí nén sạch  100% thì quý khách nên chọn máy nén khí không dầu. Còn với các ngành sản xuất như sửa chữa máy móc, chế tạo, lắp ráp linh kiện,… thì khách hàng có thể chọn các dòng máy nén có dầu. Việc chọn mua đúng sản phẩm máy nén khí sẽ giúp quý khách không lãng phí tiền bạc khi mua phải thiết bị không đáp ứng nhu cầu sử dụng của công việc.

Mua được máy nén khí giá rẻ

Xác định nhu cầu sử dụng để mua được máy nén khí giá rẻ

Lựa chọn máy nén khí theo công suất

Để tiết kiệm chi phí, bạn cần tìm mua sản phẩm máy nén có mức công suất tương đương với nhu cầu công việc. Với các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô thì chỉ cần lựa chọn máy nén khí có công suất từ 1HP – 7,5HP là được. Nếu là các nhà máy sản xuất lớn hơn, quý khách có thể lựa chọn các dòng máy nén có công suất từ 7,5HP – 30HP, ví dụ máy nén khí Fusheng TA155L công suất 20HP hoặc máy nén Puma PK-300500 công suất 30HP,…

Lựa chọn thương hiệu sản xuất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, để chọn mua được máy nén khí giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu công việc của mình, bạn cần chú ý tới thương hiệu cung cấp thiết bị. Một số hãng sản xuất máy nén uy tín và được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo là: Fusheng, Puma, Pegasus,… Với các hãng này, bạn không chỉ mua được sản phẩm có mức giá phải chăng mà còn tiết kiệm được các khoản chi phí vận hành như: điện năng tiêu thụ, chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng,… vì chúng đều hoạt động ổn định sau một thời gian dài sử dụng.

>> Bài liên quan: 2 thương hiệu máy nén khí giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin về bí quyết chọn mua được máy nén khí giá rẻ trên đây, bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu muốn tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín về các giải pháp cung cấp khí nén trong hoạt động sản xuất hằng ngày, quý khách vui lòng liên hệ 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn miễn phí.