Các yêu tố ảnh hưởng đến giá máy nén khí Trung Quốc

6 Tháng Bảy, 2018

Thị trường máy nén khí hiện nay rất đa dạng, nhộn nhịp với nhiều sản phẩm máy nén khí có nguồn gốc, xuất xứ, giá thành khác nhau. Trong đó máy nén khí Trung Quốc là dòng máy được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay bởi có mức giá thành khá rẻ, rẻ hơn các sản phẩm máy bơm khí nén có xuất xứ khác,  phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Vậy các yếu tố nào ảnh ảnh hưởng đến giá máy nén khí Trung Quốc khiến chúng có giá thành rẻ hơn như vậy? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này để quý khách có cái nhìn đúng đắn về các sản phẩm máy nén khí giá rẻ này, từ đó có quyết định chọn mua đúng đắn.

>> Bài viết tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm dùng máy nén khí cho hiệu quả cao

Các yếu tố tác động đến giá của máy nén khí Trung Quốc

Máy nén khí Trung Quốc là dòng máy nén khí có giá thành rẻ hơn so với các dòng máy bơm khí nén có xuất từ nơi khác như máy nén khí Nhật Bản, Đài Loan, hay Châu Âu. Điều này bị ảnh hưởng bởi các yếu dưới đây:

Công nghệ chế tạo: công nghệ sản xuất có ảnh hưởng khá lớn đến tới gia thành của sản phẩm máy nén khí. Các sản phẩm máy nén khí Trung Quốc không được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên các chi tiết của máy được chế tạo rất mỏng manh, kém tinh xảo. Không được như các dòng máy nén khí Nhật, Mỹ, Châu Âu,…với thiết kế tinh xảo, dày dặn và chắc chắn.

Công suất và áp lực làm việc: các sản phẩm  máy nén khí Trung Quốc thường không  đáp ứng được đúng chuẩn thông số kỹ thuật. Khi vận hành, công suất, lưu lượng và áp suất thường đạt thấp hơn so với thông số của nhà sản xuất đưa ra bởi vậy mà cho hiệu quả kém hơn. Trong khi các dòng khác như máy nén khí Kobelco, máy nén khí Puma của Đài Loan,…luôn đáp ứng đúng chuẩn cho hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy mà máy nén khí Trung Quốc có giá thành rẻ hơn các dòng khác.

Chất liệu cấu thành: cấu thành từ những vật liệu có chất lượng kém, kém bền với chi phí rẻ nên sản phẩm máy bơm khí nén này có đầu ra rẻ hơn, tuy nhiên độ bền cũng kém hơn các dòng khác.

yeu-to-anh-huong-den-gia-may-nen-khi-trung-quocMáy nén khí Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các dòng máy khác

Có nên chọn mua máy nén khí Trung Quốc không?

Từ những phân tích trên đây, có lẽ người dùng đã phần nào tìm được câu trả lời cho mình xong điều đó không có nghĩa là không nên chọn mua và sử dụng máy nén khí Trung Quốc. Hãy căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng nhu điều kiện tài chính của mình để chọn mua, nếu kinh tế eo hẹp thì đây cũng phải là lựa chọn không phải tệ .

Tuy nhiên khi quyết định chọn mua dòng máy nén khí giá rẻ này thì hãy chắc chắn biết một loại máy nén khí của Trung Quốc có chất lượng tốt và nằm trong phạm có thể sử dụng. Hãy lắng nghe phản hồi, ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng trước đó chứ không nên hoàn toàn dựa vào các thông số kỹ thuật đưa ra với những lời tư vấn của người bán hàng. Và quan trọng nhất hãy lựa chọn đơnvị cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài để chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282-0964 593 282 để nghe tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.