Khám phá bên trong cuốn catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi

13 Tháng Tư, 2020
catalogue tháp giải nhiệt liang chi

Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, các thương hiệu tháp giảm nhiệt đã đem tới cho khách hàng cuốn catalogue và Liang Chi cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng hiện nay còn thắc mắc và chưa nắm được vai trò của cuốn catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi. Vậy thì người dùng hãy theo dõi các thông tin hữu ích của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

catalogue tháp giải nhiệt liang chi

Tháp giải nhiệt Liang Chi- thương hiệu số 1 Đài Loan

Khái quát chung về thương hiệu tháp tản nhiệt Liang Chi

Đến từ Đài Loan, Liang Chi là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt nước. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Liang Chi đang dần khẳng định vị trí của mình và trở thành đối thủ cạnh tranh “nặng ký” đến từ các thương hiệu như Tashin, Alpha,…

Với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ kỹ thuật cùng đổi mới công nghệ, Liang Chi đã đem tới cho người dùng nhiều model làm việc khác nhau. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như luyện kim, chế tạo máy, thực phẩm hay dệt may,…

Hiện, sản phẩm của Liang Chi có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức,…và Việt Nam.

Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng tháp làm mát Liang Chi

Việc sử dụng sản phẩm tháp hạ nhiệt Liang Chi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, phải kể đến như:

– Nâng cao năng suất lao động, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Khi máy móc làm việc sẽ sinh ra một nguồn nhiệt lượng lớn đặc biệt là vào mùa hè. Lúc này, máy móc trong nhà xưởng làm việc liên tục, khiến quá trình ma sát diễn ra nhiều hơn, lượng dầu nhớt bôi trơn nhanh hết,…động cơ nóng ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Chính vì thế, để giải quyết tình trạng này, người dùng nên lắp đặt cho xưởng sản xuất của mình thiết bị giải nhiệt. Thiết bị hữu ích này sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, giúp cho máy móc vận hành ổn định hơn, tăng năng suất lao động, đem lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp.

– Nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Nếu như trước kia bạn phải chi trả một khoản chi phí lớn để vệ sinh, bảo dưỡng máy móc thường xuyên thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bởi thiết bị làm mát này giúp giải nhiệt trong nhà xưởng khiến thiết bị vận hành tốt hơn, tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng, tăng tuổi thọ cho máy.

Đặc điểm của catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi

catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi

Bìa của cuốn catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi

Catalogue còn có tên gọi khác là catalog. Đây là cuốn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối tại các cửa hàng hoặc email của công ty. Bên trong cuốn catalog có các hình ảnh, thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm tháp làm mát

Liang Chi và các dịch vụ lắp đặt từ đơn vị cung cấp

Việc thiết kế catalogue nhằm mục đích đem tới cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính vì thế, catalog cũng được xem như là một trong những công cụ đắc lực cho việc bán hàng trên thị trường vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu và kết quả kinh doanh.

Bên trong cuốn catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi sẽ có các thông tin như:

– Trang giới thiệu: giới thiệu về thương hiệu, mô tả và quảng cáo về sản phẩm

– Bảng nội dung: Gồm có các đề mục, số trang, các danh mục chính

– Các trang trong: Thể hiện các thông tin, hình ảnh tháp giải nhiệt và dịch vụ lắp đặt.

Catalogue tháp làm mát Liang Chi đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của người dùng hiện nay tính thiết thực; hình ảnh rõ ràng, dễ hiểu; nội dung chi tiết,….

Ứng dụng của tháp tản nhiệt Liang Chi trong cuộc sống

tháp giải nhiệt công nghiệp Liang Chi

Tháp giải nhiệt công nghiệp Liang Chi được ứng dụng nhiều trong ngành luyện kim

Tháp giải nhiệt cooling tower Liang Chi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phải kể đến nhau:

– Ngành điện lạnh: Phục vụ nhu cầu sản xuất và hoạt động của điều hòa, hỗ trợ sản xuất nước đá

– Ngành thủy sản: Hỗ trợ cho công việc chế biến, đông lạnh và bảo quản thủy – hải sản

– Ngành nhựa: Làm mát cho máy ép nhựa, hỗ trợ cho quá trình sản xuất bao bì nhựa.

– Các lĩnh vực khác như luyện kim, dược phẩm, cáp điện, chế biến rượu bia,…

Hướng dẫn vệ sinh bảo dưỡng tháp giải nhiệt Liang Chi đơn giản

Để tháp vận hành hiệu quả, ít hỏng hóc người dùng cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng tháp. Dưới đâu là các bước vệ sinh:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tắt máy bơm để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành bảo trì, vệ sinh.

Bước 2: Giữ lại một lượng nước nhất định trong tháp giải nhiệt để hòa tan hóa chất tẩy rửa. Người dùng cần sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có nồng độ phù hợp để không làm hư hại đến độ bền của tháp. Sau khi đổ hóa chất bạn vần mở các vấn cần thiết trong tháp và đường ống, bật máy bơm nước lên để hóa chất có thể chạy tuần hoàn trong ống và tháp giúp rửa sạch các chất cặn bẩn cũng như cặn canxi, magie,…

Bước 3: Tiếp đến, người dùng tiến hành xả hóa chất. Trước khi xả hóa chất tẩy rửa bạn cần trung hòa độ pH trước khi thải ra ngoài để không làm ảnh hưởng đến môi trường. Bạn cho nước chạy tuần hoàn trong đường ống rồi dùng quỳ tím để thử độ pH nếu trung tính thì nước bên trong hệ thống tháp đã đảm bảo yêu cầu.

tháp giải nhiệt Liang Chi

Vệ sinh và bảo dưỡng tháp giải nhiệt Liang Chi để hiệu suất làm việc cao

Bước 4: Bạn cũng cần tháo các ống phân nước để thực hiện vệ sinh, loại bỏ rong rêu, chất bẩn rồi lắp lại như lúc đầu

Bước 5: Kiểm tra hệ thống điện năng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hạn chế cháy nổ

Bước 6: Vận hành tháp sau khi vệ sinh để đảm bảo tháp giải nhiệt Liang Chi không gặp phải sự cố hỏng hóc sau khi bảo dưỡng.

Lưu ý cho người dùng là sau 6 tháng vận hành, bạn cần bảo dưỡng tháp bằng cách thay dầu và vệ sinh hệ thống. Bảo dưỡng, vệ sinh tháp thường xuyên sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc.

Hy vọng, những chia sẻ trên đây về catalogue tháp giải nhiệt Liang Chi sẽ hữu ích đối với quý khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và không gian nhà xưởng mà bạn chọn lựa cho mình model tháp giải nhiệt công nghiệp phù hợp.