Chỉ tên các ứng dụng cơ bản của máy nén khí trong lĩnh vực vui chơi giải trí

19 Tháng Tám, 2017
Máy nén khí không dầu cung cấp nguồn khí nén sạch là lựa chọn phù hợp cho các khu vui chơi giải trí

Máy nén khí với chức năng tăng áp suất chất khí, cung cấp nguồn khí nén chất lượng cho các dụng cụ máy móc sử dụng khí nén khác. Do đó, chúng có mặt hầu hết trong các ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc tới ứng dụng của máy bơm khí nén trong lĩnh vực vui chơi giải trí.

Vậy trong lĩnh vực vui chơi giải trí máy nén khí có vai trò, nhiệm vụ gì? Dưới đây là những thông tin cơ bản giúp người dùng hiểu hơn về tầm quan trọng của thiết bị.

Bài viết liên quan:

? Trong nhà máy thủy điện máy nén khí được sử dụng để làm gì?

? Những ứng dụng thiết thực của máy nén khí piston

Ứng dụng của máy nén khí trong lĩnh vực vui chơi giải trí

Tàu lượn, đu quay, phi thuyền: Máy nén khí trục vít, máy nén khí piston tạo ra áp suất cao đẩy tàu lượn, đu quay, phi thuyền ra khỏi vị trí ban đầu và giữ cho chúng hoạt động ổn định.

Bơm khí: Những đồ dùng trang trí hoặc phục vụ nhu cầu vui chơi như bóng nước, phao bơi, thuyền hơi,… đều được máy nén khí cung cấp nguồn khí nén để chúng có thể nổi trên bề mặt nước, giúp cho người dùng có chỗ bám vững chắc khi bơi hay chơi các trì chơi khác.

Đài phun nước: Máy bơm nước của đài phun nước sẽ được nối trực tiếp với máy nén không khí, khi áp lực của máy nén đạt mức tối đa thì mở van xả khí nén. Lúc này,  khí nén sẽ đẩy các dòng nước phun lên trên.

Cung cấp không khí lặn: Các dịch vụ lặn biển ngắm cảnh trong đáy biển được các trung tâm du lịch cung cấp. Khi các du khách có nhu cầu, các trung tâm này sẽ cung cấp cho bạn bình khí ( được máy nén khí cung cấp nguồn khí) để có thể thực hiện quá trình hô hấp bình thường dưới môi trường nước sâu hàng chục mét.

Lựa chọn máy nén khí cho lĩnh vực vui chơi giải trí

Để có thể thúc đẩy các dụng cụ, máy móc trong các trung tâm vui chơi giải trí hoạt động và an toàn thì nguồn khí nén cung cấp cho các thiết bị này cần đảm bảo ổn định, lượng khí đều, là khí sạch 100% không lẫn hơi dầu, nước và các tạp chất khác; nhằm đảm bảo các thiết bị có thể vận hành trơn tru, ổn định và đặc biệt an toàn cho con người thì trong các loại máy nén khí phổ biến hiện nay trên thị trường, các model máy nén khí trục vít không dầu hoặc máy nén khí piston không dầu sẽ là thiết bị phù hợp nhất.

Máy nén khí không dầu cung cấp nguồn khí nén sạch là lựa chọn phù hợp cho các khu vui chơi giải tríMáy nén khí không dầu cung cấp nguồn khí nén sạch là lựa chọn phù hợp cho các khu vui chơi giải trí

Và để hạn chế những rủi ro xảy ra, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí phát sinh thì các khu vui chơi giải trí nên lựa chọn những sản phẩm máy nén khí không dầu ở các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng như máy nén khí Pegasus, máy nén khí Puma, máy nén khí Kobelco, máy nén khí Compokorea,….

Trên đây là những ứng dụng cơ bản của máy bơm khí nén trong lĩnh vực vui chơi giải trí, người dùng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị cần được tư vấn, giải đáp nhanh chóng, miễn phí hay có nhu cầu mua máy nén khí cho khu vui chơi giải trí chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý, người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ số hotline:  09123 70 282 hoặc 098 993 7282 .