Giá máy nén khí kobelco và compkorea loại nào đắt hơn?

6 Tháng Hai, 2017
máy nén khí không dầu

Kobelco và Compkorea là 2 thương hiệu máy bơm khí nén chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi mua sản phẩm của 2 thương hiệu này, người dùng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm; điều người dùng cần phải quan tâm là giá máy nén kobelco đắt hơn hay máy nén khí compkorea đắt hơn.

Giá máy bơm khí cao hay thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp, người dùng hay không luôn là vấn đề được quan tâm nhất trước khi quyết định mua máy nén để sử dụng. Dưới đây sẽ là so sánh về giá của 2 thương hiệu máy nén khí kobelco và Compkorea.

Thương hiệu Kobelco

Là một trong số 500 thương hiệu chất lượng, uy tín nhất thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu máy nén khí Kobelco có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá so với Compkorea không chênh lệch quá nhiều, nhưng so với các dòng sản phẩm giá rẻ khác như máy nén khí fusheng, Puma thì giá sản phẩm đắt hơn rất nhiều.

Sở dĩ mức giá của sản phẩm này có giá tương đối cao vì chất lượng sản phẩm tốt, vận hành ổn định. Ngoài ra thương hiệu này chỉ chuyên về dòng trục vít, nên giá thành luôn cao hơn so với dòng máy nén piston. Tuy nhiên vì chất lượng sản phẩm tốt, nhiều doanh nghiệp vẫn sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho doanh nghiệp.

máy nén khí kobelcoMáy nén khí Kobelco có giá đắt nhất thị trường hiện nay

Thương hiệu Compkorea

So với thương hiệu Kobelco, các sản phẩm thuộc dòng Compkorea đều có giá thấp hơn. Bởi vì từ trước đến nay chất lượng các sản phẩm của Hàn Quốc luôn được mặc định rằng không tốt như các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Vì vậy mặc dù chất lượng sản phẩm tương đương nhau nhưng mức giá vẫn có sự chênh lệch.

Hiện nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam mở xưởng sản xuất ngày càng nhiều; do đó sức tiêu thụ của máy nén khí compkorea tốt hơn rất nhiều so với Kobelco.

Trên đây là một số so sánh về giá của thương hiệu máy nén khí Kobelco và máy bơm khí nén Compkorea. Đây là 2 thương hiệu máy bơm khí nén chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy mặc dù giá sản phẩm cao hơn mức giá trung bình trên thị trường, nhưng các doanh nghiệp vừa và lớn vẫn sẵn sàng đầu tư để sử dụng.

Khi mua sản phẩm, người dùng cũng nên tìm đến các địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng để mua sản phẩm tốt nhất; tránh mua các loại sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng để sử dụng. Một trong số những đại lý phân phối hàng chính hãng hiện nay trên thị trường được người dùng tin tưởng là Yên Phát; có địa chỉ tại: số 46, ngõ 61, Yên Hòa, Cầu Giấy. Đây là địa chỉ được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng vui lòng liên hệ hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn 24/7 miễn phí và nhanh chóng.