Giá máy nén khí nào đắt nhất hiện nay?

13 Tháng Mười Hai, 2016
giá máy nén khí

Ứng dụng ngày càng rộng rãi của máy nén khí trong cuộc sống khiến thiết bị công nghiệp này ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trên thị thị trường. Nhiều thương hiệu sản phẩm, nhiều dòng sản phẩm, nhiều công suất và nhiều giá khác nhau. Giá máy nén khí luôn có sự chênh lệch giữa các thương hiệu, giữa hàng chính hãng và hàng giá rẻ. Vậy thương hiệu máy nén không khí nào đắt nhất hiện nay?

Giá tiền đi liền chất lượng, chính vì vậy giá máy nén khí luôn được người dùng quan tâm khi có nhu cầu mua máy nén để sử dụng.

So sánh giá máy nén khí trục vít và piston

Đây là 2 dòng máy nén phổ biến hiện nay trên thị trường, ngoài ra còn có máy nén khí ly tâm nhưng ứng dụng của sản phẩm này không được rộng rãi. Giá bán của máy nén trục vít và ly tâm khá chênh lệch nhau. Bao giờ giá máy nén trục vít cũng luôn đắt hơn máy nén piston, đặc biệt giá máy nén khí trục vít không dầu là đắt nhất hiện nay.

Tại sao lại có thể khẳng định giá máy nén khí trục vít đắt hơn piston. Vì máy trục vít được cấu tạo phức tạp hơn, các phụ kiện bên trong máy được chế tạo phức tạp hơn với độ chính xác cao hơn, tuổi thọ hoạt động của sản phẩm lớn và sản phẩm được sử dụng trong những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng khí nén lớn.

Máy nén khí piston cấu tạo đơn giản hơn, lưu lượng khí nén cung cấp không ổn định và ít hơn máy trục vít. Do đó giá của máy nén piston luôn thấp hơn trục vít.

giá máy nén khí

Máy nén khí trục vít Kobelco có giá đắt nhất hiện nay

So sánh giá các thương hiệu

Về giá các thương hiệu máy bơm khí nén hiện có trên thị trường hiện nay, thì Kobelco là thương hiệu đắt nhất, sau đó đến Compkorea, Puma, Fusheng, Pegasus.

Kobelco sở dĩ có giá thành đắt nhất trên thị trường hiện nay vì Kobelco chuyên về dòng trục vít, máy nén khí không dầu Kobleco là dòng sản phẩm cho ra đời khí nén với chất lượng sạch nhất hiện nay. Khí nén đạt chứng chỉ class 0, thích hợp sử dụng trong những môi trường yêu cầu chất lượng khí nén cao.

Sau Kobelco, Compkorea là thương hiệu có giá đắt thứ 2 trên thị trường. Compkorea là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm có phần yếu hơn so với Kobelco của Nhật Bản, nhưng đây vẫn là thương hiệu chất lượng và uy tín, được nhiều quốc gia châu Á và các nước trên thế giới tin dùng.

Việc so sánh giá máy nén không khí ở trên chỉ đúng với các sản phẩm máy nén khí chính hãng. Đối với các loại máy nén giá rẻ, trôi nổi trên thị trường hiện nay thì không thể so sánh giá được. Do vậy khi người dùng đi mua máy nén khí cần phải lựa chọn các đại lý phân phối chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để biết được địa chỉ bán máy nén không khí chính hãng.