Hướng dẫn phân biệt vòng bi máy nén khí thật giả

14 Tháng Một, 2017
bộ tách dầu máy nén khí

Nhu cầu sử dụng máy nén khí đang ngày càng tăng cao; lợi dụng cơ hội đó nhiều người đã tìm cách tuồn hàng giả, hàng kém chất lượng ra thị trường. Không chỉ máy nén được làm giả mà các loại phụ kiện cũng được làm giả rất nhiều. Đứng đầu trong danh sách phụ kiện được làm giả là vòng bi của máy nén.

Nhằm giúp người dùng biết cách phân biệt vòng bi máy nén khí công nghiệp thật giả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm khác biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả, giúp người dùng không bị “lừa” khi mua phụ kiện cho máy nén.

Vai trò của vòng bi trong máy bơm khí nén

Vòng bi là phụ kiện quan trọng của máy bơm khí nén, chúng xuất hiện trong cả máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Đây là phụ kiện có tác dụng hỗ trợ các linh kiện trong đầu nén vận hành ổn định và êm ái.

Việc sử dụng vòng bi kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của các bộ phận khác trong máy, khiến hiệu suất làm việc của máy nén bị giảm và khiến máy phát sinh nhiều sự cố trong quá trình vận hành.

Do vậy, người dùng cần phải chọn đúng vòng bi chính hãng để sử dụng. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của máy nén, cũng tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo an toàn lao động, tránh cháy nổ.

máy nén khíVòng bi máy nén khí chính hãng

=> Có thể bạn quan tâm: Phân biệt máy nén khí PUMA hàng thật hàng giả

Cách nhận diện vòng bi thật giả

Để có thể mua được vòng bi chính hãng, người dùng cần phải căn cứ vào những điểm như sau:

máy nén khí

Trên đây là 5 điểm phân biệt vòng bi máy nén khí chính hãng. Người dùng nên ghi nhớ để có thể mua được sản phẩm chất lượng khi có nhu cầu mua vòng bi để thay thế.

Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp thật sự có ích với người dùng. Ngoài những cách nhận diện vòng bi thật giả, nhận diện máy nén khí puma thật giả, chúng tôi còn rất nhiều cách phân biệt máy nén khí chính hãng khác. Nếu các bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được chia sẻ những thông tin hữu ích.