Hướng dẫn sử dụng máy nén khí Puma Đài Loan an toàn

26 Tháng Mười Hai, 2016
máy nén khí puma

Máy nén khí, bình chứa khí nén, hệ thống khí nén tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ rất nguy nghiệm cho con người và gây thiệt hại về cơ sở vật chất. Chính vì vậy việc sử dụng máy nén khí nói chung và máy nén khí puma nói riêng cần phải đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu về chất lượng an toàn trong quá trình vận hành.

Với những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sử dụng máy nén khí công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy nén khí Puma hiệu quả.

1.  Không lắp đặt gần những thiết bị có nguy cơ cháy nổ cao

Khí nén bên trong máy nén khí có nhiệt độ và áp suất rất cao. Nếu như trong quá trình sử dụng khí nén bị rò rỉ ra ngoài, tiếp xúc với các thiết bị có nguy cơ cháy nổ cao, rất có thể sẽ dẫn đến việc máy nén phát nổ. Hậu quả của máy bơm khí nén phát nổ không chỉ là gây thiệt hại về vật chất mà còn gây nguy hiểm cho người vận hành trực tiếp và những người trong phạm vi bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, người dùng cần phải hết sức lưu ý trong quá trình lắp đặt.

2.  Vận hành theo đúng hướng dẫn

Các nhà sản xuất và đại lý bán máy nén khí luôn hướng dẫn người dùng cách sử dụng máy nén không khí khi người dùng có nhu cầu mua máy nén không khí. Việc vận hành theo đúng hướng dẫn có tác dụng nâng cao hiệu suất làm việc của máy, nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy nén khí.

máy nén khí puma

Vận hành máy theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

3.  Bảo dưỡng theo đúng chu kỳ

Mỗi dòng sản phẩm đều có chu kỳ bảo dưỡng riêng, đối với máy nén khí Puma Đài Loan cũng vậy. Người dùng cần phải tiến hành bảo dưỡng hàng ngày, có như vậy mới có thể đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi vận hành và đảm bảo hiệu quả làm việc của máy nén.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy nén khí Puma hướng dẫn đến các bạn. Thương hiệu này có 2 sản phẩm chính là máy nén khí trục vít và piston. Do vậy, đối với mỗi loại sản phẩm lại có thêm những lưu ý cụ thể và chi tiết khác như: đối với máy trục vít thì cần phải chú ý nguồn điện lắp đặt, máy nén piston phải để ý đến vị trí lắp đặt hạn chế độ rung…. Để có thể nắm được hết tất cả những vấn đề cần phải lưu ý khi sử dụng máy nén khí Puma, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi vấn đề cần phải lưu ý đối với sản phẩm máy bơm khí nén của bạn, giúp các bạn biết cách vận hành và bảo vệ máy trong quá trình làm việc được tốt hơn.