30+ những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

5 Tháng Mười Một, 2022
Bạn đang tìm kiếm lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh tặng thầy cô?

20/11 hằng năm vẫn luôn là một dịp đặc biệt để học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô đã tận tình chỉ bảo trên con đường tri thức. Bên cạnh những món quà, lời chúc ý nghĩa và chân thành chính là nguồn động lực, sức mạnh để thầy cô vững bước trên con đường gieo mầm tri thức. Cùng với những bông hoa tươi thắm, những điểm 10 rực rỡ, dưới đây là một số lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo để gửi tới thầy cô giáo của mình!

Bạn đang tìm kiếm lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh tặng thầy cô?

Bạn đang tìm kiếm lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh tặng thầy cô?

Top những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Bạn đang cần tìm những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa để gửi tặng đến thầy cô giáo của mình? Vậy hãy cùng điểm qua một số lời chúc tiếng Anh ngày Nhà giáo 20/11 cực kỳ ý nghĩa và tình cảm dưới đây nào!

 1. To the greatest teacher, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Tạm dịch: Lời chúc này em xin gửi tới những người thầy, cô giáo vĩ đại trên toàn thế giới. Chúc mừng ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả!

 1. Thank you teachers for leading and teaching me to be successful like today. Happy your day – Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em xin chân thành cảm ơn thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ để em có thể đứng đây với thành công của mình. Xin chúc mừng ngày của cô thầy – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 1. I am really very grateful because I have met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day 20/11!

Tạm dịch: Thật lòng em rất biết ơn thầy cô – Người đã cho em nguồn độc lực, cảm hứng to lớn, người đã dìu dắt em từng bước trên con đường học tập, phát triển bản thân. Cuối cùng, xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày của cô thầy!

 1. Dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in my mind. If it weren’t for you, there wouldn’t be me today. And I want to say: “I love you – My great teachers!”

Tạm dịch: Quý thầy cô thân mến, cảm ơn người đã cho em động lực để thắp lên ước mơ. Nếu không có thầy cô, chắc hẳn em sẽ chẳng thể trường thành và thành công như ngày hôm nay. Hơn hết em chỉ muốn nói rằng: Em yêu thầy cô rấy nhiêu!

 1. Thank you for teaching us how to read, how to write and the good and right things of life. On the occasion of November 20 – Teachers’ Day, I would like to wish all teachers success and happiness!

Tạm dịch: Cảm ơn cô thầy đã dạy cho chúng em biết cách đọc, cách viết và những điều hay, lẽ phải của cuộc đời. Nhân ngày 20/11 – Ngày của thầy cô, em xin kính chúc quý thầy cô giáo luôn thành công và thật hạnh phúc!

Nhờ có công ơn dạy bảo của thầy cô mới có chúng em của ngày hôm nay!

Nhờ có công ơn dạy bảo của thầy cô mới có chúng em của ngày hôm nay!

 1. To be as successful as I am today, I would like to thank my teacher for her teaching. Above all, I hope that you and your teacher will always be happy and joyful in your life and career. Congratulations on Vietnamese Teachers’ Day 11/20.

Tạm dịch: Để có thể thành công như ngày hôm nay, em xin cảm tạ công ơn dạy bảo của cô thầy. Hơn hết em mong thầy, cô luôn được hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp “trồng người”. Xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11.

 1. Thanks teachers for always being with me like second parents, brothers and sisters and even soul mates. Thank you teachers for always accompanying, taking care of and teaching us to grow up. I am always proud to have been a student of the teacher. I love my teachers so much!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy cô đã luôn bên em như những người cha mẹ thứ 2, người anh chị và cả những người bạn tâm giao. Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, chăm lo và dạy bảo chúng em lên người. Em luôn tự hào vì đã được làm học trò của thầy cô. Em yêu thầy cô giáo của em rất nhiều ạ!

 1. We are grateful to you now and every day! And happy Vietnamese Teachers’ Day – 20/11!

Tạm dịch: Chúng em luôn luôn biết ơn thầy cô mỗi ngày! Nhân ngày của thầy cô, xin kính chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

 1. On November 20, I don’t know what to say but I wish my homeroom teacher and family always be lucky and happy. I hope you love your job and be loved by all your students.

Tạm dịch: Nhân dịp 20/11, không biết nói gì hơn, em xin kính chúc cô, thầy giáo chủ nhiệm của em và gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc thầy luôn giữ được ngọn lửa tâm huyết với nghề và được mọi người yêu mến.

 1. I hope that I can express my infinite gratitude to you. I wish this card could represent a part of my concern and gratitude from the bottom of my heart to my great teacher and teacher.

Tạm dịch: Em hy vọng rằng mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình với thầy/cô. Em ước tấm thiệp này có thể thay em thể hiện một phần sự quan tâm, tri ân từ tận đáy lòng tới người thầy, cô vĩ đại của em.

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 hay và ngắn

Không cần quà dài dòng, sướt mướt, những lời nói chân tình luôn là món quà tuyệt vời nhất.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và tình cảm để thay lời muốn nói

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và tình cảm để thay lời muốn nói

 1. Wishing you a Vietnamese Teachers Day 20/11 that’s full of joyous moments!

Tạm dịch: Em xin chúc thầy cô sẽ có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc!

 1. A great thanks to you! You are our great teachers who give us an image, a voice, and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Nhân một ngày đặc biệt, em xin gửi tới thầy/cô giáo của em lời cảm ơn chân thành nhất. Thầy/cô chính là người dạy cho chúng em kiến thức, hành trang và sức mạnh để từng bước chinh phục cuộc đời.

 1. On occasion of Vietnamese Teacher’s Day 20/11, Wishing you and your family good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Con xin kính chúc quý thầy cô giáo cùng gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 1. Dear my sublime teacher, thanks for supporting and enlightening me to all my dreams. Have a happy and wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Kính gửi thầy cô của em cảm ơn cô/thầy đã luôn ở bên theo dõi, sẵn sàng ủng hộ và thắp sáng con đường tương lai của em. Em xin kính chúc thầy cô có một ngày nhà giáo Việt Nam hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

 1. Conscientious Teachers are the reason why ordinary students dream to do extraordinary things… You are one of them. Happy Teacher’s Day 20/11!

Tạm dịch: Một người thầy tận tâm chính là người có thể giúp học sinh bình thường dám ước mơ làm điều phi thường. Thầy, cô chính là một trong những người tuyệt vời đó. Chúc mừng ngày Hiến Chương Việt Nam 20/11!

 1. All of your painful work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day 20/11!

Tạm dịch: Chúng em luôn biết ơn sự vất vả và những nỗ lực của quý thầy cô giáo trong sự nghiệp truyền dạy tri thức. Không biết nói gì hơn, em xin kính chúc quý thầy cô có một ngày 20/11 ý nghĩa, hạnh phúc!

Thầy cô giáo - Người cha, người mẹ thứ 2 tuyệt vời nhất của chúng con!

Thầy cô giáo – Người cha, người mẹ thứ 2 tuyệt vời nhất của chúng con!

 1. Thank you for always taking care of us, watching and supporting us. I love you, you, the greatest and most wonderful teacher in this world. Wishing you a happy Teachers’ Day 20/11!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/cô đã luôn quan tâm và dõi theo chúng em. Em yêu cô, thầy, người nhà giáo vĩ đại và tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chúc cô thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc!

 1. You are the second mother/father that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your life and career.

Tạm dịch: Với em, cô/ thầy chính là người mẹ/ người cha thứ 2 của cuộc đời. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt, em chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

 1. Wishing you a teachers day full of blessing and happiness!

Tạm dịch: Em xin kính chúc cô thầy có một ngày Nhà giáo tuyệt vời và ngập tràn hạnh phúc.

 1. Wishing you a lucky and happy 11/20. You are like a burning candle that lights the way for us.

Tạm dịch: Chúng em chúc cô, thầy có một ngày 20/11 hạnh phúc và vui vẻ. Với chúng em, cô vĩ đại và tỏa sáng như ánh đèn dẫn đường cho chúng em tiến đến tương lai tươi đẹp.

Những câu châm ngôn hay về tình thầy trò bằng tiếng Anh

Ngoài ra để lời chúc thêm phần đặc biệt và ý nghĩa, bạn có thể sử dụng thêm những câu châm ngôn hay về tình thầy trò với một vài gợi ý dưới đây!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những câu nói hay và ý nghĩa

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những câu nói hay và ý nghĩa

 1. The good teacher is the one who gets the most out of the lessons, and the true teacher is the learner. – Elbert Hubbard

Tạm dịch: Người thầy giỏi chính là người rút ra được nhiều điều nhất từ các bài học và đó cũng chính là một người học trò.

 1. A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others. – Mustafakemal Ataturk

Tạm dịch: Một người thầy giáo tốt được ví như một ngọn nến – Họ tự thiêu đốt chính mình để chiếu sáng con đường, tương lai của người khác.

 1. The best teachers teach from the heart, not from the book – Unknown Author

Tạm dịch: Người thầy, cô giáo tuyệt vời nhất giảng dạy kiến thức từ chính trái tim cùng sự nhiệt huyết chú không đơn thuần từ sách vở.

 1. A teacher who is attempting to teach without inspiring the pupil with a desire to learn is hammering on cold iron. – Horace Mann

Tạm dịch: Một nhà giáo nếu không đặt cảm hứng và tâm huyết vào bài giảng của mình thì chính là đang gõ búa vào những tấm kim loại lạnh ngắt, vô tri.

Vừa rồi, chúng ta vừa cùng nhau tham khảo nhanh về những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 bằng tiếng Anh cùng những câu nói, châm ngôn hay và tình cảm tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. Hãy chiêm nghiệm và dành tặng những món quà tinh thần tuyệt vời này tới quý thầy cô giáo đáng kính của bạn nhé!