Lý do gì máy nén khí Swan chinh phục được người tiêu dùng sử dụng?

22 Tháng Năm, 2017
Máy nén khí Swan được người tiêu dùng ưa chuộng

Bên cạnh những dòng máy nén khí công nghiệp có tên tuổi trên thị trường, ngay từ khi xuất hiện máy nén khí trục vít Swan đã nhanh chóng nhận được sự thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm và tìm mua. Vậy lý do gì thiết bị này lại chinh phục được người tiêu dùng lựa chọn?.

Những sản phẩm máy nén khí của thương hiệu Swan, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức hiện đại, là một trong những loại máy được thiết kế các linh kiện tinh xảo, theo kiểu mô- đun; do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy, cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị rất đơn giản,… Với những ưu điểm nổi bật, máy nén khí Swan đã ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các doanh nghiệp, đơn vị và cuộc sống hàng ngày của các hộ gia đình.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu thông tin chi tiết về máy nén khí Swan

Thiết kế được tổ hợp hóa

Các sản phẩm của máy nén khí Swan được thiết kế nhỏ gọn, các linh kiện đều có nguồn gốc từ Đức với độ chính xác cao; do đó, máy luôn vận hành tron tru, ổn định ở các điều kiện môi trường khác nhau và trong thời gian dài mà ít xảy ra các lỗi kĩ thuật hay bị nóng.

Máy có độ bền cao, độ ồn thấp

Khung máy được thiết kế chắc chắn, được trang bị hệ thống cách ấm ưu việt. Do đó, máy có độ ồn và độ rung của máy được giảm đến mức tối đa trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, dây cu-roa có khả năng tự điều chỉnh độ căng dây, phù hợp với hoạt động của máy; đây là yếu tố quyết định giuups tăng tuổi thọ của dây và giảm tối đa những sự cố thường thấy ở các dòng máy nén khí khác như máy nén khí Puma hay máy nén khí Fusheng.

Dễ bảo dưỡng

Thiết kế ưu việt của máy cho phép người dùng tự kiểm tra và sửa chữa bảo dưỡng máy. Tấm hộp được thiết kế theo kiểu của nút cài, nhờ đó quá trình tháo gỡ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Máy nén khí Swan được người tiêu dùng ưa chuộng

Máy nén khí Swan được người tiêu dùng ưa chuộng

Hệ thống điều khiển đơn giản

Đối với máy nén khí Swan, mạch điều khiển máy nén khí công nghiệp được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển; giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy và phát hiện ngay vấn đề khi có sự cố. Máy được thiết kế hỗ trợ điều khiển từ xa rất chuẩn xác, có mô-đun điện tử tăng cường kiểm soát, bảo vệ máy khi hoạt động quá tải.

Chất lượng khí đầu ra đảm bảo

Chất lượng khí đầu ra được đảm bảo về tỉ số nén và độ mạnh của dòng khí, hỗ trợ các thiết bị công nghiệp khác hiệu quả, ví dụ như khi kết hợp với máy rửa xe công nghiệp công suất lớn.

Ngoài ra, giá thành phù hợp với đại đa số bộ phận người tiêu dùng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị. Với những ưu điểm vượt trội như trên, máy nén khí Swan sẽ là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, đơn vị. Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy hoặc còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị; xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282098 993 7282 để đặt hàng và nghe tư vấn trục tiếp, nhanh chóng, miễn phí.