Máy nén khí Compkorea có điểm gì nổi bật?

5 Tháng Mười Hai, 2016
Máy nén khí Compkorea

Compkorea là thương hiệu máy nén khí công nghiệp đã quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với những ưu điểm nổi trội, được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất. Máy nén khí Compkorea ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Vậy Compkorea có điểm gì đặc biệt hơn những sản phẩm khác?

Nhắc đến những ưu điểm của máy nén khí Compkorea, các nhà sản xuất và người sử dụng đều đánh giá đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất so với các dòng máy có cùng công suất. Dưới đây là những ưu điểm cụ thể của dòng máy nén khí Hàn Quốc này.

Máy nén khí Compkorea chất lượng khí nén sạch

Compkorea chuyên về 2 dòng máy nén khí trục vít không dầu và có dầu. Chất lượng không khí sạch của máy nén không dầu là điều không cần phải đánh giá. Nhưng chất lượng khí nén của máy có dầu cũng không phải là dạng vừa. Nhờ trang bị hệ thống lọc dầu, tách dầu hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng khí nén rất sạch, không hề có lẫn nhiều bụi bẩn, hơi dầu như các dòng máy nén khí giá rẻ khác.

Máy nén khí Compkorea tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Tất cả mọi sản phẩm của Compkorea đều được cấu thành từ những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy máy luôn vận hành êm ái và hiệu quả trong mọi điều kiện làm việc. Chất lượng sản phẩm tốt, ít xảy ra vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Máy nén khí Compkorea

Xưởng sản xuất máy nén khí Compkorea

Máy nén khí Hàn Quốc Compkorea dễ dàng vận hành

Một điều đặc biệt chỉ có ở máy nén khí Comkorea là sản phẩm này được trang bị 160 trạng thái vận hành trên máy với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với cải tiến này, người dùng có thể dễ dàng vận hành máy theo đúng hướng dẫn, kiểm soát được tình trạng làm việc của máy, nhanh chóng phát hiện và xử lý khi máy gặp vấn đề.

Đây chính là điểm giúp Compkorea chinh phục được hàng triệu khách hàng trên thế giới. Mang Compkorea đến gần hơn với người sử dụng bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để người dùng có để vận hành máy và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Ngoài 3 ưu điểm nổi bật trên, máy nén khí công nghiệp Compkorea còn có những ưu điểm nổi bật như: chất lượng máy móc tốt, ít phát sinh ra vấn đề; công suất làm việc của máy lớn; tiết kiệm điện năng; thân thiện với môi trường…

Thương hiệu Compkorea đang sở hữu rất nhiều sản phẩm. Quá nhiều sản phẩm sẽ gây khó khăn cho người dùng khi có nhu cầu mua máy nén khí. Do vậy, để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.