Máy nén khí được ứng dụng trong sản xuất điện thoại

22 Tháng Mười Hai, 2016
máy nén khí không dầu

98% người dân Việt Nam trưởng thành sở hữu điện thoại di động, và rất nhiều trong số đó sử dụng những samrtphone sang trọng, tinh tế và hiện đại. Nhưng rất ít người biết được rằng chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay được sản xuất nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ khí nén của máy nén khí.

Vai trò của máy nén không khí đối với sản xuất điện thoại là gì? Sử dụng loại máy nén khí công nghiệp nào để sản xuất điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sản xuất yêu cầu độ chính xác cao

Hẳn chúng ta đều biết, điện thoại được cấu tạo từ những chi tiết có kích thước cực kỳ nhỏ với độ chính xác cao. Nếu việc lắp đặt được tiến hành bởi con người thì không thể đảm bảo 100% điện thoại được lắp đặt chính xác, bởi con người luôn chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài trong quá trình làm việc. Một khâu trong quy trình làm việc xảy ra lỗi, sẽ ảnh hưởng đến cả 1 dây chuyền phía sau, gây thiệt hại về kinh tế rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Do vậy việc sử dụng các loại máy móc điều khiển sử dụng khí nén là lựa chọn tốt nhất, máy nén khí trục vít cung cấp lượng khí nén ổn định, đảm bảo tiến độ công việc sản xuất và lắp ráp trong xưởng sản xuất.

 máy nén khí không dầu

Trong xưởng sản xuất điện thoại yêu cầu dùng khí nén sạch hoàn toàn

Sử dụng máy nén khí nào trong sản xuất điện thoại

Đối với việc sản xuất điện thoại, máy nén khí không dầu là dòng máy nén duy nhất được sử dụng. Bởi vì các linh kiện điện tử rất kỵ hơi dầu, hơi dầu sẽ khiến các linh kiện điện thoại không đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ, dễ khiến điện thoại phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng.

Hiện nay có 2 dòng máy nén khí không dầu được sử dụng phổ biến nhất trong nhà máy sản xuất điện thoại là: máy nén khí trục vít Kobelcomáy nén khí trục vít Compkorea. Đây là dòng máy nén trục vít chất lượng trên thị trường hiện nay, cho ra đời khí nén sạch hoàn toàn. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng các linh kiện bên trong điện thoại.

Không chỉ được sử dụng trong sản xuất điện thoại, các dòng máy nén không dầu còn được ứng dụng trong những ngành sản xuất linh kiện điện tử khác như máy tính, đồng hồ… và những ngành công nghiệp khác như dược phẩm, y tế, khai khoáng….

Đối với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua máy nén khí, thì cần phải xác định được rõ mục đích sử dụng. Tránh trường hợp mua máy bơm khí nén về nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu làm việc, dẫn đến tốn kém chi phí mua máy mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn miễn phí.