Máy nén khí được ứng dụng trong giao thông vận tải như thế nào?

19 Tháng Một, 2017
máy nén khí puma

Máy nén khí được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Một trong những ứng dụng quan trọng của máy bơm khí nén phải kể đến là hỗ trợ các phương tiện giao vận tải hoạt động.

Những ứng dụng của máy bơm khí nén trong các phương tiệ giao thông vận tải như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng của máy bơm khí nén

Điều khiển tàu điện ngầm và tàu thủy: Hệ thống tàu điện ngầm và tàu thủy từ lâu đã sử dụng chế độ điều khiển máy tự động. Để có thể điều khiển máy móc, người dùng buộc phải cung cấp một lượng khí nén vừa đủ và sạch hoàn toàn để máy vận hành. Trong ứng dụng này, người dùng bắt buộc phải sử dụng máy nén khí không dầu để không làm ảnh hưởng chất lượng máy móc.

Điều khiển phanh xe: Khí nén được áp dụng trong hệ thống phanh xe tàu hỏa, tàu điện ngầm…. Ứng dụng này giúp công việc điều khiển các loại phương tiện giao thông vận tải trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Sửa chữa đường tàu: Đường tàu yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng của đường tàu. Do vậy buộc nhà nước phải sử dụng đến các loại máy làm việc có độ chính xác cao như máy nén khí trục vít.

Đóng, mở cửa xe: Việc cửa xe được đóng mở tự động như  chính là 1 trong những ứng dụng hữu ích của máy bơm khí nén. Giúp người điều khiển xe tiết kiệm được công sức đóng và mở cửa xe.

máy nén khíMáy nén khí được ứng dụng rất nhiều trong ngành giao thông vận tải

Địa chỉ mua máy nén khí chính hãng

Máy nén khí ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, công nghiệp và sản xuất. Do vậy khi có nhu cầu tìm mua máy nén khí chính hãng để sử dụng, người dùng cần phải chọn được cho mình địa chỉ bán máy chính hãng. Có như vậy mới đảm bảo được hiệu quả sử dụng của thiết bị công nghiệp hữu ích này.

Yên Phát – tổng kho phân phối máy nén khí chính hãng tại Hà Nội. Từ ngày đi vào hoạt động đến nay, Yên Phát luôn mang đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy, khách hàng tìm đến và đồng hành cùng Yên Phát ngày càng đông. Người dùng có nhu cầu tìm mua máy nén khí không dầu hay có dầu,  máy nén khí trục vít hay piston đều được đáp ứng nhanh chóng tại Yên Phát. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282.

Trên đây là những ứng dụng phổ biến của máy bơm khí nén đối với ngành giao thông vận tải và địa chỉ bán máy nén khí chính hãng. Hi vọng rằng những thông tin này thật sự có ích với các bạn.