Máy nén khí Fusheng có gì khiến người dùng thích thú

3 Tháng Một, 2017
giá máy nén khí

Fusheng – cái tên đã quá quen thuộc với những ai hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Máy nén khí Fusheng có mặt trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, máy nén không khí fusheng cũng xuất hiện trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn.

Người dùng ưa chuộng các sản phẩm của máy nén khí fusheng vì lý do gì? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của thương hiệu máy bơm khí nén Fusheng trong bài viết dưới đây.

Chất lượng sản phẩm tốt

Những sản phẩm của Fusheng, đặc biệt là dòng sản phẩm mới được ra đời năm 2016 được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín và được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật trình độ cao. Do vậy, sản phẩm vận hành êm ái trong mọi điều kiện thời tiết, tuổi thọ máy cao và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí.

máy nén khí fusheng

Máy nén khí fusheng được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng lựa chọn 

Sản phẩm đa dạng

Fusheng có đầy đủ tất cả mọi loại máy nén không khí trên thị trường gồm: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí không dầu và có dầu. Sản phẩm đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu tìm mua máy nén để sử dụng. Fusheng là 1 trong số ít các thương hiệu có đầy đủ các sản phẩm máy bơm khí nén, một số thương hiệu như Kobelco hay Compkorea chỉ chuyên về 1 số dòng sản phẩm nhất định như trục vít hay không dầu.

Giá thành rẻ

Fusheng được xếp vào trong danh sách máy nén khí giá rẻ trên thị trường hiện nay. Vì giá thành sản phẩm trung bình rẻ hơn so với các thương hiệu Kobelco hay Compkorea. Nguyên nhân khiến Fusheng có giá thành rẻ hơn, đó là vì Fusheng có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, không phải chịu thuế nhập khẩu như các sản phẩm nhập về Việt Nam từ nước ngoài. Mức giá hợp lý là yếu tố quan trọng nhất khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng sản phẩm của thương hiệu Fusheng.

Dễ bảo hành

Cơ sở lắp ráp ngay trong nước, nên Fusheng có sẵn đội ngũ kỹ thuật trình độ cao; sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo hành của khách hàng. Đồng thời, người dùng có thể tìm mua các phụ kiện chính hãng dễ dàng hơn, không phải đợi nhập hàng từ nước ngoài về như khi sử dụng các loại máy nhập khẩu. Sự tiện dụng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tổn thất khi máy nén khí công nghiệp xảy ra lỗi cần được sửa chữa.

Với những ưu điểm trên, thương hiệu máy nén khí fusheng ngày càng được yêu thích trên thị trường. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm của Fusheng, các bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được giải đáp thắc mắc.