Máy nén khí Fusheng đời mới nhất có ưu điểm gì?

16 Tháng Mười Hai, 2016

Năm 2016 là năm thương hiệu máy nén khí Fusheng cho ra đời dòng máy hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm trước đây. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy nén không khí fusheng mới nhất là gì trong bài viết dưới đây

Những cải tiến về động cơ và tính tiện ích của máy nén khí fusheng được các chuyên gia và những người hoạt động trong lĩnh vực này đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện và hiệu suất làm việc.

1.  Tiết kiệm điện tối đa

Điểm cải tiến lớn nhất của máy bơm khí nén Fusheng mới nhất là về động cơ. Sản phẩm sử dụng động cơ tiêu chuẩn IE3. Đây là động cơ được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường; được xử lý ở công nghệ cao cấp hiệu suất cao.

Sự thay đổi này cho phép máy vận hành tốt hơn và tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Cụ thể đối với động cơ IE1 và IE2 có thể sử dụng 8000 giờ/năm, thì mỗi kW/h tiêu tốn 0,12USD. Còn nếu sử dụng máy nén khí công nghiệp động cơ IE3, mỗi năm doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 3007 USD, tương đương với hơn 60 triệu. Đây là con số không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

máy nén khí fusheng

Máy nén khí fusheng mới tiết kiệm điện hơn

2.  Hệ thống làm mát hiệu quả

Thông thường đối với các thương hiệu khác như máy nén khí Puma, nếu người dùng muốn vệ sinh thiết bị làm mát  cần phải mở cửa và tháo màng lọc khí. Thì đối với máy nén Fusheng mới nhất, người dùng chỉ cần mở nắp là có thể vệ sinh được màng lọc khí.

Điều này có được là vì quạt ly tâm đã được cải tiến, hệ thống làm mát có thể hút không khí trực tiếp từ môi trường bên ngoài vào máy làm mát. Khí nóng sẽ được thoát ra từ nóc máy. Làm tăng hiệu quả làm mát cho đầu nén. Đồng thời quạt ly tâm được trang bị bên trong máy còn có tác dụng làm giảm tiếng ồn do quạt tạo ra.

3.   Hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ khí nén

Đường ống dẫn dầu bên trong máy nén khí trục vít fusheng được làm hoàn toàn từ chất liệu inox không gỉ. Đảm bảo ống dẫn dầu và đầu nối không bị hoen rỉ sau một khoảng thời gian dài làm việc. Từ đó có thể hạn chế được tình trạng rò rỉ khí nén, đảm bảo hiệu suất làm việc của máy và tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.

Những cải tiến vượt bậc này của Fusheng đã mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý hơn so với các thương hiệu máy nén khí công nghiệp khác có cùng công suất trên thị trường hiện nay.

Để biết giá máy nén khí Fusheng thế hệ mới nhất, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được báo giá.