Máy nén khí trục vít không dầu dòng FE – giải pháp siêu tiết kiệm điện

8 Tháng Hai, 2017
giá máy nén khí

Điện năng là chi phí mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn giảm thiểu đến mức tối đa, đặc biệt là trong các doanh nghiệp sử dụng nhiều và sử dụng liên tục các loại máy nén khí trục vít không dầu. Một giải pháp tiết kiệm điện được đưa ra đó là sử dụng máy nén khí không dầu dòng FE của Kobelco.

Sở dĩ máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng FE có khả năng tiết kiệm điện tối đa, vì thiết bị này được cấu tạo bởi những chi tiết giúp giảm điện năng tiêu năng tiêu thụ trong quá trình vận hành. Cấu tạo máy nén khí không dầu dòng FE cụ thể như sau:

Máy 2 cấp nén

Phần lớn các loại máy nén khí trục vít hiện nay đều là máy 1 cấp nén, thiết kế 1 cấp nén chỉ nén không khí 1 lần rồi đẩy ra khỏi đầu nén; như vậy lượng khí nén đầu ra thấp.

Để khắc phục nhược điểm này, máy nén khí Kobelco không dầu dòng FE đã được thiết kế 2 cấp nén. Khí nén buộc phải nén 2 lần mới được đẩy ra khỏi đầu nén, nhưng nhờ vậy mà hiệu suất làm việc của máy nén tăng lên từ 9 – 34%. Do vậy, máy có thể vận hành trong khoảng thời gian ngắn hơn mà vẫn đảm bảo khí nén cung cấp cho các thiết bị trong nhà máy. Doanh nghiệp nhờ vậy mà tiết kiệm được một lượng lớn điện năng để vận hành máy.

may-nen-khi-kobelcoMáy nén khí không dầu Kobelco dòng FE giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Vận dụng sáng chế tiết kiệm điện vào trong cấu tạo máy

Các nhà nghiên cứu của thương hiệu Kobelco, đã áp dụng sáng chế tiết kiệm điện Energy – Saving Logic vào sản phẩm máy nén khí không dầu dòng FE. Đây là giải pháp tiết kiệm điện bằng cách theo dõi và kiểm soát sự thay đổi áp lực trong máy nén với dung sai nhỏ đến 0,01mpa. Điều này giúp cho sản phẩm tiết kiệm điện năng tối đa 7% so với khi sử dụng các loại máy bơm khí nén khác.

Hiện nay trên thị trường, chỉ duy nhất thương hiệu Kobelco áp dụng sáng chế này vào cấu tạo của máy. Vậy nên so với các thương hiệu khác có cùng giá tiền như máy nén khí Compkorea, Kobelco tiết kiệm chi phí điện năng hơn rất nhiều lần.

Với cấu tạo nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, máy nén khí không dầu Kobelco dòng FE giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng hàng tháng. Đây là con số không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp lớn, sử dụng nhiều máy bơm khí nén. Ngoài ra còn một số cách giúp người dùng có thể tiết kiệm điện như: lắp đặt hệ thống làm mát, đảm bảo dầu máy nén khí…. Để biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến thiết bị công nghiệp này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được chia sẻ miễn phí.