Mẹo sử dụng máy nén khí Compkorea Hàn Quốc hiệu quả

10 Tháng Hai, 2017
máy nén khí trục vít

Máy nén khí Compkorea là thương hiệu máy bơm khí nén nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu chinh phục người dùng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và máy vận hành ổn định. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả sử dụng, người dùng cần phải nắm được quy trình vận hành và sử dụng máy nén đúng cách.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng máy nén khí compkorea hiệu quả. Những thông tin được chia sẻ bởi đội kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy bơm khí nén chia sẻ.

1.  Tiến hành lắp đặt theo đúng hướng dẫn

Máy nén khí là thiết bị yêu cầu rất cao về không gian và vị trí lắp đặt. Nếu vị trí lắp đặt không đáp ứng được điều kiện tối thiểu cần có, hiệu quả làm việc của máy sẽ bị giảm và rất dễ phát sinh sự cố trong quá trình vận hành.

Vị trí đặt máy nén không khí cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Phòng đặt máy nén thoáng mát. Phòng đặt máy nén đúng hướng gió càng tốt, nếu không đúng hướng gió thì cần phải lắp đặt hệ thống làm mát cho máy.

– Không đặt máy nén tại những vị trí ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường bên ngoài.

– Không đặt máy tại những nơi gần với các thiết bị dễ cháy, nổ.

– Có nguồn điện riêng vì máy nén Compkorea chuyên về máy nén khí trục vít, máy thường được sử dụng dụng liên tục trong thời gian nên nguồn điện cần phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng của máy nén.

Sau khi đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí lắp đặt, người dùng mới được phép tiến hành lắp đặt để sử dụng.

máy nén khí kobelcoMáy nén khí Compkorea – thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

2.  Vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Trước khi tiến hành vận hành máy nén khí trục vít Compkorea, người dùng cần phải kiểm tra lại máy một lượt. Khi các yếu tố như: nguồn điện được lắp đúng pha, dầu máy nằm trong mức giới hạn trên dưới… đảm bảo tiêu chuẩn làm việc thì bắt đầu cho máy vận hành.

Trong quá trình vận hành, nếu phát hiện ra máy có vấn đề thì cần phải cho máy dừng vận hành và tiến hành kiểm tra sửa chữa ngay. Sau khoảng thời gian định kỳ vận hành máy, cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng phụ kiện máy nén khí. Đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện lý tưởng nhất.

Trên đây là cách vận hành máy nén khí Compkorea Hàn Quốc hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp ích được được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy nén khí công nghiệp. Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì phát sinh mà các bạn không biết cách xử lý, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.