Mua máy nén khí chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

30 Tháng Mười Một, 2016
mua máy nén khí chính hãng

Có quá nhiều địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào khi có nhu cầu mua máy nén không khí để sử dụng. Để chọn được chỉ bán máy nén khí không khó nếu như bạn biết cách tìm địa chỉ bán hàng chất lượng.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội chất lượng. Người dùng có thể lên các diễn đàn chuyên về các thiết bị máy cơ khí để tham khảo thông tin về những địa chỉ bán hàng chất lượng.

Trong chủ đề tìm mua máy nén không khí chất lượng tại Hà Nội, xuất hiện khá nhiều cái tên của các thương hiệu phân phối máy nén uy tín. Và một trong số những cái tên được nhiều người đánh giá tốt nhất là Yên Phát.

Lí giải vì sao Yên Phát được nhiều người dùng tin tưởng để mua sản phẩm. Nick name “ruaxeotochuyennghiep” cho biết: “Mình từng mua máy phun rửa xe cao áp và mua 1 máy nén khí mini tại Yên Phát 2 năm trước. Giờ máy vẫn hoạt động ổn định, chỉ cần thay dầu máy nén khí đúng thời gian và sử dụng theo như hướng dẫn khi mua sản phẩm là ok”.

Một thành viên khác có nick “phovang” lại đánh giá: “Hôm đấy mình mua 1 cái máy nén khí puma đài loan bên Yên Phát. Lúc máy vận chuyển đến thấy cái logo nó bị xước, mình tưởng hàng giả chửi um lên 1 trận. Sau đấy nhân viên Yên Phát đến tận nơi rồi chỉ cho mình thấy cái logo dập nổi ở đầu nén với cả chỗ motor. Lúc đấy mình mới biết mình mua được hàng chính hãng chứ không phải hàng giả. Xấu hổ quá đi mất.”

mua máy nén khí chính hãng

Yên Phát địa chỉ phân phối máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Ngoài những đánh giá cụ thể trên, một số thành viên cũng đánh giá dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Yên Phát rất chu đáo. So với các đơn vị phân phối khác trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ của Yên Phát tốt hơn rất nhiều mà giá thành tính ra lại tương đương.

Những đánh giá của người tiêu dùng trên các diễn đàn, chính là lí do khiến thương hiệu Yên Phát ngày càng được nhiều người biết đến và tìm đến khi có nhu cầu mua sản phẩm.

Được thành lập từ năm 2011, trong suốt thời gian qua Yên Phát từ 1 công ty nhỏ chỉ có 1 quản lý và 1 nhân viên. Nay Yên Phát đã phát triển thành 1 đơn vị hùng hậu với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đông đúc. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Yên Phát đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

Nếu các bạn đang lăn tăn không biết nên mua máy nén khí chính hãng tại Hà Nội ở đâu. Hãy liên hệ với Yên Phát theo số Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn và nhận báo giá.