Mua máy nén khí không dầu chính hãng, giá rẻ ở đâu Hà Nội?

24 Tháng Năm, 2017
Máy nén khí dây đai không dầu Pegasus chính hãng

Giữa thị trường thật – giả lẫn lộn, người tiêu dùng để lựa chọn được một chiếc máy nén khí công nghiệp nói chung và máy nén khí không dầu nói riêng là sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp là rất khó. Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị vì lợi nhuận mà đưa ra các sản phẩm là hảng giả, hàng nhái; với nhiều chiêu trò quảng cáo nhằm che mắt người mua. Vậy địa chỉ nào ở Hà Nội bán máy nén khí không dầu chính hãng, giá rẻ?.

Máy nén khí công nghiệp nói chung và máy nén khí không dầu nói riêng, là thiết bị đóng vai trò tiên phong thúc đẩy hiệu quả công việc trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Và cũng là vật rất dễ gây ra nguy hiểm cho con người, nếu mua phải máy bơm khí nén không dầu không rõ nguồn gốc, xuất xứ và hàng kém chất lượng; trong quá trình vận hành, thiết bị không phát huy chức năng của mình, mà ngược lại sẽ xảy ra hỏng hóc và thậm chí là gây nổ. Vì vậy, việc chọn lựa thiết bị rất quan trọng.

Mua máy nén khí không dầu chính hãng, vì sao?

Máy nén khí không dầu là loại máy cung cấp lượng khí nén hoàn toàn sạch 100%, không lẫn hơi dầu và nước. Máy được sử dụng phổ biến trong các ngành yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và lượng khí sạch như: Y tế, thực phẩm, khai thác,… Do vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng ở các thương hiệu uy tín như: Máy nén khí Pegasusmáy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng,…; bởi thiết bị mang lại lưu lượng khí nén cao và sạch, giúp tăng năng suất công việc. Thêm vào đó, những chiếc máy chính hãng sẽ có linh kiện bền chắc, ít xảy ra hỏng hóc; người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị. Và ngược lại, những chiếc máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ sau một thời gian sử dụng nhanh chóng có các sự cố về kĩ thuật, với những linh kiện không đảm bảo tiêu chuẩn có thể khiến máy nóng và phát nổ; làm ảnh hưởng đến hệ thống sản xuất và sức khỏe của người vận hành máy.

Máy nén khí dây đai không dầu Pegasus chính hãng

Máy nén khí dây đai không dầu Pegasus chính hãng 

Tư vấn đại ở Hà Nội mua máy nén khí không dầu chính hãng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng phân phối máy nén khí không dầu ở các thương hiệu khác nhau, với mẫu mã, công suất, kích thước đa dạng. Tuy nhiên, theo một số tài liệu thống kê của báo chí, phần lớn trong số đó cung ứng máy nén khí nói chung và máy nén khí không dầu nói riêng là hàng giả, hàng nhái. Bằng mắt thường, người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật và đâu là sản phẩm giả; bởi bằng công nghệ hiện đại những sản phẩm “ giởm” được ra đời không khác các sản phẩm chính hãng là bao nhiêu. Cùng với những chiêu trò khuyến mãi khủng, cùng những quà tặng hấp dẫn nếu không cẩn thật bạn có thể dễ mắc lừa từ các đơn vị, cửa hàng này. Vì vậy, để mua máy nén khí nói chung và máy nén khí không dầu nói riêng chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý; trước khi lựa chọn mua hàng, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc tìm đến những địa chỉ là tổng kho phân phối máy nén khí ở các thương hiệu nổi tiếng. Và doanh nghiệp, đơn vị cung cấp máy nén khí công nghiệp phải được nhiều người biết đến, có cơ sở hoạt động rõ ràng, có số điện thoại, website liên tục cập nhật những thông tin hữu ích cho người dùng như: Yên Phát. Để mua sản phẩm hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282098 993 7282 để đặt hàng và nghe tư vấn trực tiếp, miễn phí.