Mua phụ tùng máy nén khí chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

6 Tháng Tám, 2018
mua phu tung may nen khi tai ha noi

Máy bơm khí hiện nay là thiết bị vô cùng quen thuộc và quan trọng trong cuộc sống và sản xuất, việc máy nén khí được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp cũng như công việc hàng ngày của con người như sửa chữa, rửa xe… là minh chứng cho tầm quan trọng của sản phẩm này.

Nhưng trong quá trình sử dụng máy nén khí bạn có thể gặp một số trục trặc, hỏng hóc cần phải thay thế, sửa chữa, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn bảo dưỡng cho máy nén có thể hoạt động tốt hơn thì việc thay thế những phụ tùng máy nén khí là không thể tránh khỏi được.

phu kien may nen khi ha noi

Sử dụng những linh kiện máy nén khí chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay thế sửa chữa, cũng như giảm thiểu được những hỏng hóc bất ngờ giúp quá trình sản xuất thêm hiệu quả hơn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại linh kiện, phụ tùng  cho máy nén khí. Tuy nhiên không phải bất cứ địa điểm nào cũng có thể đảm bảo cho người sử dụng về chất lượng của những sản phẩm đó.

>>>Xem thêm: Các yêu tố ảnh hưởng đến giá máy nén khí Trung Quốc

Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng uy tín tại Hà Nội?

Yên Phát một nhà phân phối uy tín của các thương hiệu máy công nghiệp tại Việt Nam. Tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như các chế độ bảo hành của họ.

Các sản phẩm của Yên Phát luôn luôn được bảo hành chính hãng bởi đơn giản vì đây là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu như: Palada, Fusheng , Kobelco, Compkorea, Puma, Pegasus, Swan,  Airman…

mua phu tung may nen khi tai ha noi

Với cam kết 100% phụ tùng máy nén khí đều  được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất các linh kiện đều đạt tiêu chuẩn CO, CQ.

Những sản phẩm của Yên Phát hầu hết đều có sẵn để có thể cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Bạn muốn bất kỳ phụ tùng nào cho chiếc máy nén khí Yên Phát đều có thể đáp ứng với chế độ bảo hành dài hạn. Ngay cả một sản phẩm vô cùng khó tìm kiếm trên thị trường tại đây đều có thể cung cấp ngay cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm một món linh kiện chính hãng cho chiếc máy nén khí của bạn thì đường nên bỏ qua địa chỉ được khách hàng đảm bảo này.

Toàn bộ những phụ tùng máy nén khí này đều đa dạng chủng loại, thương hiệu, công suất  phù hợp với từng dòng máy nén khí từ máy nén khí mini cho tới công nghiệp

Những linh kiện thay thế của máy nén khí bao gồm:

Dây curoa

Van 1 chiều

Van khóa máy nén khí

Van an toàn máy nén khí

Rơ le máy nén khí mini

Rơ le máy nén khí piston

Rơ le máy nén khí 3 pha

Mô tơ máy nén khí

Puly bánh đà máy nén khí

Piston máy nén khí

Đệm amoniang

Bánh xe

Thanh truyền

Lọc gió

Lọc nhớt

Lọc tách dầu

Cảm biến

Khớp nối

Đồng hồ đo

Đồng hồ áp suất

Xéc măng máy nén khí

Ống đồng tản nhiệt

Đầu máy nén khí

Trục khuỷu máy nén khí