Nên hay không lựa chọn máy nén khí không dầu Kobelco?

17 Tháng Tám, 2017
Máy nén khí không dầu Kobelco được gia công với độ chính xác cao

Kobelco là một trong những hãng chuyên sản xuất và phân phối máy nén khí Nhật Bản được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng khi chua hiểu rõ về các sản phẩm máy nén khí của hãng, vẫn thường tỏ ra hoài nghi về chất lượng, cũng như hiệu quả làm việc các model này, khi có nhu cầu mua máy họ vẫn băn khoăn không biết nên hay không nên tìm mua các sản phẩm máy nén khí Kobelco?.

Để lý giải những băn khoăn của người tiêu dùng, dưới đây là những thông tin tổng quát về các model máy nén khí Kobelco mà người dùng nên tham khảo để đưa ra quyết định chắc chắn lực chọn máy nén không khí phù hợp, chất lượng nhất.

Bài viết liên quan: ? Máy nén khí không dầu Kobelco được ứng dụng trong những ngành nào?

Tuổi thọ sản phẩm cao

Các sản phẩm máy nén khí Kobelco luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các quy trình từ nghiên cứu, chế tạo đến lắp ráp đều chịu sự giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật lành nghề. Bên cạnh đó, máy sử dụng các chất liệu bền chắc. Như vậy, những sản phẩm của máy nén khí Kobelco đều có độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Chỉ cần người dùng tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, là có thể vận hành các model máy nén khí Nhật Bản này một cách an toàn, hiệu quả, hạn chế những rủi ro hỏng hóc xảy ra ở thiết bị. Điều này, giúp doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy.

Ngoài ra, máy được cấu tạo từ những chi tiết có độ chính xác cao, luôn hoạt động ổn định trong tình trạng tốt nhất. Vì vậy, doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng trong quá trình vận hành.

Máy nén khí không dầu Kobelco được gia công với độ chính xác cao

Máy nén khí không dầu Kobelco được gia công với độ chính xác cao

Khí nén đạt tiêu chuẩn sạch Class 0

Máy bơm khí nén không dầu Kobelco đạt tiêu chuẩn Class 0, có nghĩa là chất lượng khí nén đầu ra sạch 100%; không lẫn hơi dầu, hơi nước và bụi  bẩn trong khí nén. Tiêu chuẩn Class 0 do tổ chức TUV của Đức đề ra, kiểm tra và cấp chứng chỉ; đây tiêu chuẩn cao nhất thế giới về chất lượng khí nén

Với chất lượng khí nén sạch hoàn toàn, người dùng có thể yên tâm tin dùng máy bơm khí nén này trong những môi trường yêu cầu chất lượng khí nén sạch hoàn toàn như: y tế, khai khoáng, khai thác dầu mỏ….

Ngoài ra, vận hành êm ái, giá thành hợp lý cũng là những ưu điểm nổi bật của máy nén khí Nhật Bản này. Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy nén khí không dầu Kobelco chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 098 993 7282 để đặt hàng và được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.