Nên mua máy nén khí piston của thương hiệu nào?

6 Tháng Một, 2017
máy nén khí fusheng

Máy nén khí piston với những ưu điểm như dễ vận hành, dễ sửa chữa và bảo dưỡng nên đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Dễ sử dụng nhưng chọn mua máy bơm khí nén piston không hề đơn giản; đôi khi người dùng vướng phải một số vấn đề như không biết nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào để sử dụng.

Nhằm giúp các bạn biết thêm một số thông tin khi chọn mua máy nén khí piston. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 thương hiệu máy bơm khí nén dòng piston được phần lớn người tiêu dùng chọn mua.

1.   Puma

Nhắc đến hãng máy bơm khí nén piston được ưa chuộng nhất hiện nay, không thể không nhắc đến hãng Puma. Đây là thương hiệu máy nén khí công nghiệp đến từ Đài Loan; được người dùng đánh giá cao bởi máy vận hành ổn định, tuổi thọ của sản phẩm cao kích thước máy nhỏ gọn.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của máy nén khí puma đài loan khiến người dùng chọn mua, đó là sản phẩm có giá thành giá rẻ. Puma có có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, không tốn chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu nên có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

máy nén khí pumaMáy nén khí Puma – thương hiệu được người Việt tin dùng

2.   Fusheng

Fusheng cũng là thương hiệu máy nén không khí của nước ngoài có cơ sở lắp ráp tại Việt Nam. Người dùng Việt chọn các sản phẩm của máy nén khí fusheng để sử dụng vì chất lượng máy nén tốt, không phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng, chi phí đầu tư và chi phí bảo dưỡng rẻ.

Điều khiến người dùng cảm thấy hài lòng hơn là Fusheng luôn có sẵn phụ kiện máy nén khí chính hãng. Người dùng không rơi vào tình trạng đợi chuyển phụ kiện từ nước ngoài về khi hết hạn trong nước. Nhờ vậy doanh nghiệp hạn chế được tối đa thiệt hại về kinh tế khi máy bơm khí nén không thể vận hành.

Trên đây là 2 thương hiệu máy nén khí piston được người dùng ưa chuộng nhất trong vài năm gần đây. Khi có nhu cầu mua máy nén không khí để sử dụng, các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng sản phẩm để từ đó có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Cuối cùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy bơm khí nén hàng giả, hàng nhái giá đắt mà chất lượng không tốt. Do vậy, khi có nhu cầu tìm mua máy nén khí người dùng cần phải chọn đại lý phân phối máy nén khí chính hãng, có như vậy mới có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Để biết được địa chỉ bán máy nén khí chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn.