Những điểm mới của máy nén khí Kobelco

8 Tháng Tám, 2017
Những điểm mới của máy nén khí Kobelco

Kobelco là một trong những hãng chuyên sản xuất và phân phối máy nén khí trục vít, được nhắc nhở nhiều nhất trên thị trường máy bơm khí nén bởi được thiết kế, trang bị các tính năng hiện đại và được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống hiện nay.

Máy có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nghiên cứu chế tạo bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. máy sở hữu tính năng tiên tiến hiện đại, giúp người dùng có thể sử dụng máy dễ dàng, cũng như có thể kiểm tra xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy, ngay từ khi xuất hiện những sản phẩm máy bơm khí nén của Kobelco luôn giữ được vị trí khá vững chắc trên thị trường,

Bài liên quan:

? Ưu điểm máy nén khí Kobelco khiến người dùng mê tơi

? 3 điểm chinh phục khách hàng của máy nén khí Kobelco

Tích hợp thiết bị lưu trữ dữ liệu

Máy nén khí trục vít Kobelco được trang bị một chiếc USB giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu hoạt động của máy một cách đơn giản. Khi máy gặp sự cố kỹ thuật, chỉ cần cắm chiếc USB này vào máy tính, in các thông tin ra dễ dàng để nhân viên kỹ thuật có thể nghiên cứu lỗi và sửa chữa.

Thiết kế màn hình điều khiển hiện đại

Các sản phẩm máy nén khí này có màn hình điều khiển LCD cỡ lớn 7 inch, màn hình mầu, cảm ứng thể hiện tất cả các thông số áp lực khí đầu ra, áp lực trong tách dầu, tình trạng máy chạy tải hay không tải, thời gian máy hoạt động, dòng điện, dòng tiêu thụ của biến tần, nhiệt độ đầu ra của khí nén, nhiệt độ của dòng dầu trong máy, nhiệt độ môi trường… giúp cho người quản lý máy nén khí hiểu được tất cả các hoạt động máy nén khí của mình. Vì máy nén không khí này thể hiện đầy đủ thông số kỹ thuật dưới dạng câu lệnh rõ ràng và sơ đồ luân chuyển khí nén; do đó, người vận hành hay các nhân viên kỹ thuật dễ hình dung, theo dõi các thông số trong quá trình quá trình điều khiển máy, từ đó nắm bắt được tình trạng máy.

Truyền động trực tiếp qua bánh răng gia tốc

Các sản phẩm của Kobelco sử dùng bánh răng gia tốc làm truyền động giúp cho máy chạy êm ái hơn, tiêu hao ít năng lượng, truyền động trực tiếp có tỉ số truyền xác định, tuổi thọ cao, do đó, trung bình từ 6-8 năm người dùng mới phải thay vòng bi một lần. Như vậy, chi phí bảo dưỡng được cắt giảm tối thiểu.

Những điểm mới của máy nén khí KobelcoNhững điểm mới của máy nén khí Kobelco

Dàn trao đổi nhiệt

Máy nén khí Kobelco được thiết kế dàn trao đổi nhiệt lớn hơn với hệ số giải nhiệt, giúp cho máy nén khí Nhật Bản này hoạt động an toàn ở nhiệt độ lên tới 45oC. Dàn giải nhiệt dầu và giải nhiệt khí được thiết kế tách biệt nhau không những giúp máy nén khí hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp tránh hỏng, bục dàn vì có sự chênh lệch nhiệt độ.

Ngoài ra, máy còn có thể vận hành với chức năng điều khiển nhóm, giúp việc kết nối các máy dễ dàng hơn mà không cần phải dùng tới bộ điều khiển nhóm,…rất hiệu quả khi ứng dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp, giúp tiết kiệm điện năng. Với những thiết kế thông minh, hiện đại và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác chắc chắn những sản phẩm máy nén khí Kobelco sẽ chinh phục được người tiêu dùng lựa chọn. Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy nén không khí trục vít Kobelco, xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282 hoặc 098 993 7282 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.