Những điểm nổi bật của máy nén khí pegasus

12 Tháng Năm, 2017
Chiếc máy nén khí Pegasus và những ưu điểm nổi bật

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy nén khí với giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhưng không đủ điều kiện sở hữu những chiếc máy nhập khẩu có thương hiệu đình đám trên thị trường như: máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Kobelco Nhật Bản. Vậy hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu về máy bơm khí nén thương hiệu pegasus – sản phẩm được nghiên cứu chế tạo, sản xuất tại Việt Nam này nhé.

Máy nén khí Pegasus đang ngày càng cải tiến và hoàn thiện; để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về nhu cầu làm việc ở mọi doanh nghiệp, đơn vị. Trong những năm gần đây, sản phẩm máy nén khí Pegasus của thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả làm việc và chất lượng bền bỉ không hề thua kém các sản phẩm của thương hiệu khác nổi tiếng trên thị trường thiết bị công nghiệp phục vụ cho quá trình sản xuất và hoạt động của con người.

Giá thành rẻ, chất lượng tốt

Thông thường, người tiêu dùng luôn hoài nghi về máy nén khí được đề tên giá thành rẻ, họ cho rằng những sản phẩm rẻ thì chất lượng không được đảm bảo, dễ xảy ra các sự cố hỏng hóc khiến tiền mất tật mang. Tuy nhiên, suy nghĩ này không đúng với máy bơm khí nén công nghiệp thương hiệu này. Với các sản phẩm của thương hiệu này được nghiên cứu và chế tạo sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước nhà, từ khâu tạo linh kiện đến lắp ráp được kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ các nhà khoa học – kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao. Do đó, người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm; và vì là thiết bị công nghiệp sản xuất nội địa, không mất nhiều chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu nên các sản phẩm của máy nén khí thương hiệu này có giá thành khá rẻ. Nếu đầu tư một chiếc máy nén khí pegasus cho doanh nghiệp, đơn vị, hộ gia đình mình có thể tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu. So với hàng giả hàng nhái tràn lan của các thương hiệu nổi tiếng tràn lan trên thị trường, hàng nhái Trung Quốc thì việc sắm một chiếc máy nén khí nội địa, chính hãng, chất lượng tốt, giá thành rẻ vẫn là phương án tốt nhất.

Máy có hiệu suất làm việc cao

Với chất lượng linh kiện tốt, công suất lớn như: máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF-550-50L, máy nén khí không dầu pegasus TM-OF750-40L, máy nén khí giảm âm Pegasus TM-OF750-20L,… đáp ứng được hiệu suất làm việc cao, cung cấp lưu lượng khí nén với áp suất lớn liên tục, khả năng vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc do đó các doanh nghiệp sản xuất lớn, hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ,… đều được khuyên dùng loại máy này.

Chiếc máy nén khí Pegasus và những ưu điểm nổi bật

Chiếc máy nén khí Pegasus và những ưu điểm nổi bật

Bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, dễ dàng

Công ty sản xuất máy tại Việt Nam, nhà máy tại Việt Nam nên người dùng trong nước hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như bảo hành, sửa chữa, tìm mua thay mới linh kiện,… Người dùng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi việc đưa linh kiện từ nước ngoài về, đợi bảo hành lâu như các loại máy nhập khẩu; không làm gián đoạn quá trình sản xuất, và sử dụng máy nén khí ở các doanh nghiệp, đơn vị.

Phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mùa hè vừa nóng độ ẩm lại cao, các loại máy móc nêu không được bảo quản, vệ sinh tốt thì rất dễ hỏng hóc. Máy nén khí Pegasus được nghiên cứu chế tạo dựa trên việc thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam, không chịu tác động bởi yếu tố thời tiết. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy.

Bài viết liên quan: Quy tắc sử dụng máy nén khí Pegasus hiệu quả, bền bỉ

Với những điểm nổi bật trên, máy nén khí công nghiệp Pegasus xưng đáng là thiết bị được các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư. Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy hoặc có bất kì thông tin nào liên quan đến thiết bị, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0912 370 282 để đặt hàng và được tư vấn giải đáp miễn phí.