Những điều cần biết về máy nén khí 3 piston

23 Tháng Ba, 2019
Máy nén khí Palada 3 piston

Ngày nay, thiết bị máy nén khí được coi là trợ thủ đắc lực cho các công việc cần khí nén. Trong các dòng máy nén khí thì loại máy móc được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay đó là máy nén khí piston. Bởi thiết bị đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng.

Máy nén khí 3 piston loại máy móc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp do sở hữu những điểm nổi bật mà các dòng 1, 2 piston không có. Để hiểu thêm về những thông tin của thiết bị này thì người dùng có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của máy nén khí 3 piston

Máy nén không khí piston được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực, ngành nghề như thổi bụi bàn phím vi tính, phun sơn, sấy khô các thiết bị ngấm nước, xịt bụi các linh kiện điện tử, làm khô các dụng cụ gia đình, bơm hơi, xì khô xe máy.

Các loại máy nén khí piston không dầu được dùng trong các lĩnh vực như y tế, công nghệ sấy khô thực phẩm, dây chuyền chế biến các thực phẩm như chè, cà phê, hồ tiêu…

Loại máy nén khí này có cấu tạo bánh xe dễ di chuyển, thiết kế nhỏ gọn, các chân trụ vững chắc giúp thiết bị đứng vững ở mọi địa điểm làm việc. Đồng thời, thiết bị máy nén khí 3 piston này không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

Khi thiết bị hoạt động sẽ không gây tiếng ồn quá lớn nhờ các chi tiết giảm âm ở sản phẩm vận hành ổn định, mạnh mẽ. Các chi tiết máy được lắp đặt trong hệ thống máy nén khí không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và những người sử dụng thiết bị.

Người dùng đã có sự tìm hiểu sơ qua về thông tin sản phẩm, trước khi chọn thiết bị mà lựa chọn loại máy nén khí phù hợp. Người tiêu dùng mà có sự lựa chọn sản phẩm ưng ý khi nhiều sản phẩm máy nén piston có áp suất được sử dụng thích hợp với từng công việc.

So với các loại máy bơm khí nén dạng cuộn, máy nén khí ly tâm, hay máy bơm khí trục vít thì máy nén khí 3 piston có giá thành rẻ hơn.

Những thương hiệu máy nén khí 3 piston

Máy nén khí piston Fusheng

Đây là thương hiệu có cấu tạo chi tiết máy với đặc điểm nổi bật như có diện tích tản nhiệt lớn nên khả năng tản nhiệt đạt hiệu quả cao khi người dùng sử dụng thiết bị trong thời gian dài.

Máy nén không khí piston Fusheng có đặc tính chịu lực tốt

Máy nén không khí piston Fusheng có đặc tính chịu lực tốt

Sản phẩm có đặc tính chịu lực, độ bền cao nên lá van ở  nhiệt độ cao, trải qua công đoạn mài dũa, cắt dập thử nghiệm nhằm tăng diện tích tản nhiệt với biên dạng lớn và kín để đạt hiệu quả giải nhiệt cao.

Máy nén khí Fusheng(Xem tại đây) có bộ phận lọc không khí làm việc hiệu quả và có khả năng chống ồn để không ảnh hưởng đến môi trường.

Máy nén không khí piston Puma

Máy nén khí 3 piston Puma có giá thành cạnh tranh

Máy nén khí 3 piston Puma có giá thành cạnh tranh

Hãng sản xuất máy nén khí Puma thiết kế dòng các sản phẩm từ chất liệu thép, kim loại hoặc hợp kim chống gỉ tốt nhất để rèn sản phẩm với cường độc cao.

Dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại mà hãng sản xuất này mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng về cấu tạo sản phẩm từ hình dáng mẫu mã, màu sắc đến động cơ với khả năng làm việc vượt trội.

Các bộ phận ma sát có tác dụng làm kín bề mặt nên khả năng chống chịu ma sát rất tốt. Khi các chi tiết ma sát đã được xử lý để tạo nên độ cân bằng phù hợp cho các bộ phận nhằm tạo khả năng ít rung động khi người dùng sử dụng máy nén khí.

Máy bơm khí nén piston Palada

Máy nén khí Palada 3 piston

Máy nén không khí 3 piston Palada có thể sử dụng trong nhiều công việc

Thiết bị máy nén khí piston đến từ nhãn hàng Palada hoạt động dựa theo nguyên tắc di chuyển một piston lên xuống trong xilanh. Khi áp suất không khí tăng lên thì thể tích không khí giảm xuống, làm cho thiết bị hoạt động hiệu quả, bền bỉ.

Các chi tiết của máy nén khí sử dụng vật liệu bền bỉ, linh kiện đều được chế tạo chính xác, lắp ráp chặt chẽ, cùng khả năng chống ăn mòn hạn chế khi các dòng máy của thương hiệu này được mạ một lớp xi.

Như vậy,với những thông tin về máy nén khí 3 piston ở trên đã góp phần lý giải vì sao các dòng thiết bị này lại trở thành thiết bị xứng tầm đầu tư cho người dùng hiện nay.