Những thương hiệu máy nén khí tốt nhất hiện nay

23 Tháng Mười Một, 2016
máy nén khí tốt nhất hiện nay

Trước khi đi đến quyết định mua một chiếc máy nén khí để sử dụng, người dùng chắc hẳn đều tham khảo thông tin từ những người đã có kinh nghiệm, trên các trang mạng, gọi điện nhờ đại lý tư vấn. Câu hỏi được đưa ra nhiều nhất là máy nén khí nào tốt nhất hiện nay?

Hãy cùng Yên Phát điểm lại các thương hiệu máy nén khí tốt nhất hiện nay được người dùng ưa chuộng trước khi quyết định mua sản phẩm để sử dụng nhé, bạn có thể tham khảo ngay các dòng máy nén khí giá rẻ chất lượng tốt của công ty.

1.  Máy nén khí Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước duy nhất tại châu Á có chất lượng sản phẩm nằm trong top những sản phẩm tốt nhất thế giới. Bởi vì những tiêu chí chất lượng sản phẩm mà đất nước này đưa ra vô cùng khắt khe.

Đối với các thương hiệu máy nén cũng vậy, máy nén khí Kobelco của Nhật Bản là thương hiệu được người dùng trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất làm việc, độ bền của máy và phụ kiện cao.

Tại Việt Nam, các dòng máy nén khí không dầu và có dầu của Kobelco thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là trong các doanh nghiệp nước ngoài.

may-nen-khi-kobelco

Kobelco là thương hiệu máy nén khí Nhật tốt nhất trên thị trường

2.  Máy nén khí Hàn Quốc

Các sản phẩm đến từ đất nước kim chi như máy nén khí Compkorea được các doanh nghiệp Việt hết sức ưa chuộng vì chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy của Trung Quốc. Đồng thời giá thành lại mềm hơn so với hàng Nhật Bản.

3.  Máy nén của Trung Quốc

Mặc dù chất lượng của các sản phẩm đến từ Trung Quốc không thể nào so sánh được so với Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhưng các sản phẩm của đất nước láng giềng vẫn được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điều này xảy ra là vì, các sản phẩm của Trung Quốc như Fusheng, Swan (Đài Loan) giá thành rẻ hơn rất nhiều. Phù hợp với tình hình tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

4.  Máy nén không khí Việt Nam

Máy nén khí Pegasus là thương hiệu máy nén nổi đình nổi đám của Việt Nam. Có thị trường lớn và có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu đến từ nước ngoài.

Phần lớn người Việt Nam vẫn ưu tiên dùng sản phẩm của Việt Nam khi mà chúng có những ưu điểm vượt trội như:

  • Sản phẩm ở trong nước, không tốn chi phí vận chuyển về Việt Nam, không bị đánh thuế nhập khẩu. Nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu.
  • Được sản xuất tại trong nước nên linh kiện, phụ kiện chính hãng luôn có sẵn. Người dùng không còn phải chờ đợi các linh kiện chuyển về từ nước ngoài. Giảm mức tổn thất do máy phải dừng hoạt động xuống mức tối đa.
  • Pegasus luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nên mọi chính sách sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc sau khi bảo hành.

Những cái tên được kể tên trên đây đều là những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể chọn được sản phẩm máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0972 882 886 để được Yên Phát tư vấn miễn phí.