Những ứng dụng tuyệt vời với sản phẩm máy nén khí không dầu 9 lít

6 Tháng Năm, 2019
Những ứng dụng tuyệt vời với sản phẩm máy nén khí không dầu 9 lít

Trên thị trường máy nén không khí hiện nay, có rất nhiều dòng máy, chủng loại, kích thước, dung tích bình chứa, công suất làm việc khác nhau. Một trong những sản phẩm tiêu biểu, phổ biến được nhiều nhà tiêu dùng ưa chuộng, chọn lựa sử dụng là thiết bị máy nén khí không dầu 9 lít, rất tiện lợi trong các ứng dụng của cá nhân, gia đình, cứu hộ xe máy, ô tô bị xì lốp…

Giới thiệu khái quát về cấu tạo thiết bị máy nén không khí không dầu 9 lít

Sản phẩm máy nén khí không chứa dầu 9 lít có nhiều tên gọi khác nhau như máy nén khí không ồn mini hay máy nén không khí siêu êm mini. Máy sử dụng điện áp với tần số ổn định 220V/ 50Hz, kích thước chiều dài 50 cm, chiều rộng 21 cm, chiều cao 50 cm, trọng lượng 15 kg nhỏ gọn, dễ di chuyển, đặt được tại nhiều vị trí làm việc khác nhau. Dung tích bình chứa khí nén của máy 9 lít, áp suất làm việc 7 kg/cm2, lưu lượng khí thoát ra 53 lít/ phút với thời gian nén khí rất ngắn chưa đầy 1 phút thì đầy bình. Công suất hoạt động của động cơ thiết bị 0.75 Hp rất thuận tiện cho đời sống hàng ngày đối với những khách hàng có khả năng, nhu cầu làm việc thấp.

Máy nén khí Oshima có lớp sơn tĩnh điện an toàn đối với người dùng

Máy nén khí Oshima có lớp sơn tĩnh điện an toàn đối với người dùng

Ưu điểm và nhược điểm của máy bơm khí nén không dầu 9 lít

Ưu điểm của sản phẩm máy nén khí với dung tích bình chứa 9 lít là khả năng làm việc của động cơ máy êm, không gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Do máy nén được thiết kế nhỏ gọn nên loại máy nén không khí không chứa dầu 9 lít rất thuận tiện trong quá trình di chuyển đến địa điểm làm việc. Điểm cộng của sản phẩm máy bơm khí nén này là lượng khí nén thoát ra hoàn toàn sạch, không chứa dầu nên rất thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì máy nén khí mini không dầu 9 lít có hạn chế là áp suất khí lên chậm hơn so với những sản phẩm khác cùng loại tương ứng.

Những ứng dụng tuyệt vời với sản phẩm máy nén khí không dầu 9 lít

Sản phẩm máy nén khí APT được ứng dụng rộng rãi

Những ứng dụng của sản phẩm máy nén khí không dầu 9 lít

Thiết bị máy nén không khí không chứa dầu 9 lít ngoài khả năng tiện lợi trong việc di chuyển, không tốn diện tích lắp đặt máy thì loại sản phẩm máy nén này còn được người dùng sử dụng trong nhiều công việc cụ thể như:

– Máy bơm khí nén không dầu 9 lít có thể thổi bụi gỗ, bụi bẩn, vệ sinh phòng nét hay thổi bụi những ngóc ngách mà các dụng cụ không thể làm sạch.

– Sản phẩm được sử dụng trong các tiệm sửa xe, rửa xe, xì khô xe.

– Thiết bị được ứng dụng trong các cửa hàng sửa chữa máy tính, điện tử để xì bụi vệ sinh máy tính, thiết bị điện tử.

– Máy nén dùng để bắn đinh, ghim, mở ốc vít…

– Bên cạnh đó, thiết bị máy nén không khí mini không dầu 9 lít được sử dụng để thông tắc bể phốt, ống cống.

– Máy bơm khí nén còn được dùng trong các phòng khám nha khoa, vệ sinh dụng cụ y tế.

– Ngoài ra, do là máy nén khí không dầu nên thiết bị được nhiều người tiêu dùng ứng dụng để cung cấp oxy cho các bể cá cảnh.

Có thể thấy, máy nén khí không dầu 9 lít là loại thiết bị máy nén không khí không chứa dầu nhỏ nhất hiện nay. Máy không sử dụng dầu nên rất phù hợp với nhiều công việc, lĩnh vực. Đồng thời, sản phẩm còn được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.