Những ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu

22 Tháng Hai, 2017
Ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu là sản phẩm lý tưởng cho những ngành nghề đòi hỏi cao về chất lượng và độ an toàn của nguồn khí nén như: dược phẩm, thực phẩm, sản xuất đồ uống,… Để hiểu hơn về những ưu điểm nổi trội của thiết bị này so với những dòng máy nén không khí khác, bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Khi sử dụng các sản phẩm máy nén không khí, yếu tố hàng đầu được người dùng quan tâm là những công dụng mà thiết bị mang lại. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng máy nén khí công nghiệp không dầu, phù hợp với loại hình công việc đòi hỏi tính chính xác và vệ sinh cao như y tế hay thực phẩm:

Cung cấp nguồn khí nén sạch

Phần lớn các loại máy nén khí không dầu vẫn sử dụng dầu nhưng nhờ thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên khí đi vào buồng khí nén cũng không mang theo dầu. Số ít dòng máy còn lại dùng nước để bôi trơn. Vì thế, không khí máy cung cấp là sạch 100%, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Cũng bởi khí nén đầu ra của máy rất sạch sẽ nên thiết bị này là lựa chọn lý tưởng cho những ngành nghề đòi hỏi độ an toàn cao vì nếu sản phẩm có lẫn hơi dầu thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu cung cấp nguồn khí nén sạch cho các ngành y tế, thực phẩm

>> Bài liên quan: Máy nén khí không dầu có tốt không?

Tiết kiệm chi phí lắp bộ lọc dầu và bảo dưỡng

Máy nén khí không sử dụng dầu cũng có thể giảm tối đa chi phí điện năng và phụ tùng cho dầu, bơm dầu và bơm nước làm mát,… như các loại máy nén sử dụng dầu. Đồng thời, các dòng máy nén có dầu cũng thường bị tắc bộ lọc dầu,… rất tốn kém khi phải bảo dưỡng, sửa chữa. Vì thế, máy nén khí không dầu giúp khắc phục hiệu quả được tình trạng này, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Một ưu điểm khác không thể không kể đến của máy nén khí không sử dụng dầu, tiêu biểu là các sản phẩm máy nén khí không dầu Pegasus đều cho luồng khí thải ra ngoài môi trường sạch 100%, không lẫn dầu hay các tạp chất có hại khác, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu trên, sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Để tìm mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến những trung tâm cung cấp máy nén khí giá rẻ, uy tín như Yên Phát, giúp yên tâm hơn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm máy nén không khí công nghiệp, giá rẻ với chất lượng đảm bảo.