Những yếu tố nào quyết định giá máy nén khí?

7 Tháng Tám, 2017
Những yếu tố nào quyết định đến giá máy nén khí?

Việc lựa chọn được sản phẩm máy bơm khí nén chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý là rất quan trọng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc xuất hiện các sản phẩm máy nén không khí đến từ các thương hiệu khác nhau và đa dạng về mẫu mã, kích thước, công suất đã khiến cho giá của các sản phẩm có sự dao động và chêng lệch, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn máy.

Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá máy nén khí? Dưới đây là những thông tin chi tiết mà người dùng nên tham khảo để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ.

Bài viết liên quan:

? Giá máy nén khí nào đắt nhất hiện nay?

? Giá máy nén khí kobelco và compkorea loại nào đắt hơn?

Giá máy nén khí phụ thuộc vào từng loại máy

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại máy nén khí từ máy nén khí trục vít, máy nén khí piston đến máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu; đáp ứng nhu cầu làm việc của các daonh nghiệp, đơn vị hiện nay. Tùy thuộc vào mỗi loại máy, công suất mà sẽ có những mức giá thành khác nhau. Trong đó, máy nén khí trục vít không dầu là loại máy có giá thành đắt nhất bởi đây là loại máy không dùng dầu để bôi trơn, làm mát, làm kín khe hở trục vít, có hai đầu nén do đó cấu tạo của loại máy này phức tạp, thường được chế tạo tinh xảo hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là loại máy tạo ra chất lượng khí nén cao, sạch 100%, không lẫn hơi dầu, không mùi,…

Còn đối với các loại máy nén khí piston thì có giá thành rẻ hơn máy bơm khí nén trục vít bởi chúng cấu tạo đơn giản, hiệu suất làm việc thấp hơn, lưu lượng khí nén không ổn định. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là máy có chất lượng kém hơn mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người ta sẽ chọn loại máy phù hợp. Ví dụ các cửa hàng sửa chữa xe thì thường ưa chuộng dùng máy nén khí piston ½Hp, 2Hp,…bởi giá thành hợp lý, nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng sử dụng phục vụ các nhu cầu cơ bản như: bơm hơi, tháo lắp phụ tùng,…

Giá máy nén khí phụ thuộc vào thương hiệu

Những thương hiệu máy bơm khí nén nổi tiếng của Nhật như máy nén khí Kobelco thương hiệu của Hàn Quốc như máy nén khí Compkorea,…thường có mức giá cao hơn so với các thương hiệu máy nén khí khác; bởi đây là những thương hiệu lớn, chuyên sản xuất và phân phối máy nén khí cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, được người tiêu chuẩn đánh giá cao về mọi mặt từ thiết kế đến khả năng làm việc mạnh mẽ, ổn định.

Những yếu tố nào quyết định đến giá máy nén khí?Những yếu tố nào quyết định đến giá máy nén khí?

Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm đều được trang bị công nghệ điều khiển hiện đại, thuận lợi cho người dùng vận hành và có thể nhanh chóng phát hiện các lỗi, sự cố xảy để có thể khắc phục sửa chữa nhanh chóng và nhằm ngăn chặn các trường hợp máy xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Với những thông tin như trên, hy vọng người tiêu dùng đã có thể nắm được các yếu tố tác động đến giá máy nén khí, từ đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu làm việc và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp, đơn vị mình. Khi có nhu cầu mua máy nén khí chính hãng, chất lượng với giá thành phù hợp, người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282 hoặc 098 993 7282 để đặt hàng và nghe tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.