Tại sao máy nén khí cũ vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường

2 Tháng Mười Hai, 2016
máy nén khí cũ

Bên cạnh các sản phẩm mới được ra đời ngày càng nhiều, các sản phẩm máy nén khí cũ trên thị trường cũng đang được mua bán vô cùng sôi động. Tại sao dòng máy nén khí cũ lại có sức hút đến như vậy? Có lẽ đây là câu hỏi của khá nhiều người không hoạt động trong lĩnh vực sản xuất.

Để biết được lí do vì sao các dòng máy nén khí cũng được nhiều người tìm mua. Yên Phát đã tìm đến các địa chỉ bán máy nén khí cũ và biết được lí do vì sao người dùng ưa chuộng các loại máy cũ này.

Giá thành rẻ

Các dòng máy nén không khí cũ, đặc biệt là máy nén khí Kobelco, Compkorea có giá thành khá đắt đỏ. Sản phẩm chất lượng tốt, nhưng chỉ là sản phẩm trong mơ của nhiều người vì không đủ khả năng tài chính để đầu tư mua sản phẩm này.

Chính vì vậy khi có những dòng máy nén khí Nhật Bản, người mua vô cùng hào hứng. Vì dù máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng sản phẩm tốt và ổn định hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm mới hiện có trên thị trường.

máy nén khí cũ

Máy nén khí Kobelco cũ thường có giá rẻ hơn máy nén khí mới

Chất lượng tốt

Có những sản phẩm được bán đi chỉ vì người dùng muốn mua 1 sản phẩm mới có những ưu điểm ưu việt hơn so với với sản phẩm cũ. Những sản phẩm này chất lượng vẫn còn tốt và hoạt động ổn định nên chinh phục được người dùng là điều khá dễ hiểu.

Bên cạnh đó, do đã qua sử dụng, người dùng đã kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, nắm rõ được những vấn đề chúng thường hay gặp phải và biết cách xử lý. Nên người mua máy nén khí cũ hoàn toàn yên tâm.

Chỉ với 2 lý do trên, hàng ngàn người dùng sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để mua lại các sản phẩm máy nén không khí đã cũ để sử dụng. Nhưng người dùng lại không hề biết rằng đôi khi sản phẩm lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người vận hành. Ví dụ như chất lượng bình chứa khí nén bị rò rỉ, có thể gây phát nổ gây hại về chật chất thậm chí là con người.

Chính vì vậy, Yên Phát khuyên rằng người dùng không nên quá ham cái lợi trước mắt mà bỏ qua những nguy hiểm đằng sau. Hãy chọn cho mình những sản phẩm chất lượng có giá thành tầm trung mới hoàn toàn để sử dụng. Có như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy. Ví dụ người dùng có thể chọn mua máy nén khí Puma – dòng máy nén Đài Loan được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Nếu người dùng có bất kì vấn đề gì thắc mắc về máy nén khí. Hãy liên hệ Yên Phát theo số: 0972 882 886 để được hỗ trợ tư vấn.