Tại sao máy nén khí Kobelco cũ được nhiều người tìm mua?

11 Tháng Một, 2017

Thương hiệu máy nén khí Nhật Bản Kobelco từ ngày đi vào thị trường Việt Nam đã luôn nằm trong top thương hiệu hô mưa gọi gió trên thị trường máy bơm khí nén. Không chỉ các loại sản phẩm mới, những loại máy nén khí kobelco cũ cũng được người dùng săn tìm để sử dụng.

Vì sao các nhà sản xuất đã khuyến cáo người dùng không nên dùng máy nén khí cũ, mà vẫn có nhiều người tìm mua máy nén khí kobelco cũ để sử dụng. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Kobelco – chất lượng hàng đầu

Yếu tố chính gây dựng nên thương hiệu Kobelco vững mạnh trong suốt vài chục năm qua đó chính là chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng các loại máy nén của Kobelco, chỉ cần người vận hành và bảo dưỡng máy theo đúng hướng dẫn, thì người dùng hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề máy đột nhiên phát sinh sự cố trong khi sử dụng.

Vậy nên cho dù các loại máy nén khí Kobelco dù đã cũ nhưng vẫn được rất nhiều người tìm mua để sử dụng. Vì người dùng biết chắc rằng chất lượng của các loại máy này tốt hơn rất nhiều so với các loại máy nén khí trục vít khác trên thị trường.

máy nén khí kobelcoMáy nén khí Kobelco cũ nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng

Kobelco – tiết kiệm chi phí sửa chữa

Bởi vì chất lượng sản phẩm tốt nên chi phí sửa chữa của máy bơm khí nén Kobelco rất thấp. Sau khi mua máy nén khí cũ Kobelco, người dùng chỉ cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy một lượt là có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần phải tiến hành bảo dưỡng máy nén khí định kỳ để đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện tốt nhất.

Kobelco – giá thành hợp lý

Nếu giá máy nén khí kobelco mới nằm trong top thương hiệu có giá cao nhất trên thị trường, thì giá máy cũ lại khá mềm phù hợp với khả năng chi trả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy người dùng chắc chắn rằng sẽ ưu tiên mua máy kobelco cũ thay vì mua các loại máy bơm khí nén giá rẻ khác trên thị trường như máy nén khí fusheng, Puma Đài Loan….

Trên đây là những ưu điểm của dòng máy nén khí trục vít Kobelco giúp giải thích vì sao máy nén khí Nhật Bản – Kobelco dù cũ nhưng vẫn được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên trước khi quyết định mua máy để sử dụng, chúng tôi khuyên người dùng cần phải kiểm tra kỹ càng và vận hành thử máy. Bước này giúp người dùng xác định được chất lượng máy ra sao, có đáp ứng được nhu cầu làm việc hay không, rồi sau đó hãy quyết định mua máy nén Kobelco cũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc khi mua máy bơm khí nén cũ.