Tại sao người tiêu dùng yêu thích máy nén khí Pegasus?

28 Tháng Ba, 2017
Máy nén khí Pegasus là sản phẩm nội địa được nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Nếu như bạn không đủ điều kiện kinh tế để có thể tìm tới những sản phẩm máy nén khí nhập khẩu như máy nén khí Puma Đài Loan, Kobelco Nhật Bản,…thì hãy thử tham khảo sản phẩm máy bơm khí nén Pegasus – một sản phẩm nội địa với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Máy nén khí được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu những sản phẩm máy nén khí nhập khẩu với giá thành cao. Là một trong số ít sản phẩm máy nén không khí được nghiên cứu chế tạo, sản xuất tại Việt Nam, máy nén khí Pegasus đang dần khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng.

*Bài liên quan: Quy tắc sử dụng máy nén khí Pegasus hiệu quả, bền bỉ

Người Việt ủng hộ hàng Việt

Người Việt ngày càng có xu hướng tìm tới hàng Việt Nam, ủng hộ hàng Việt.  Sản phẩm máy nén khí Pegasus được nghiên cứu chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam, quy trình sản xuất được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. So với hàng giả hàng nhái tràn lan của các thương hiệu nổi tiếng tràn lan trên thị trường, hàng nhái Trung Quốc thì việc sắm một chiếc máy bơm khí nén nội địa, chính hãng, chất lượng tốt, giá thành rẻ vẫn là phương án tốt nhất.

Giá thành rẻ, chất lượng tốt

Điều này tưởng chừng có vẻ vô lý, giá thành luôn đi đôi với chất lượng, giá thành rẻ thì chất lượng làm sao tốt được. Quan điểm này không hoàn toàn sai nhưng trong trường hợp sản phẩm máy nén khí Pegasus thì chúng ta có thể khẳng định với giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt, độ bền cao, linh kiện lắp ráp chắc chắn. Pegasus là sản phẩm được sản xuất trong nước nên không mất nhiều chi phí vận chuyển, không mất thuế nhập khẩu,…do đó nó có thể giảm được một phần chi phí không hề nhỏ. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều vốn thì việc sở hữu sản phẩm tốt với giá thành tiết kiệm nhất luôn được ưu tiên hàng đầu.

Máy nén khí Pegasus là sản phẩm nội địa được nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Máy nén khí Pegasus là sản phẩm nội địa được nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, dễ dàng

Công ty sản xuất máy tại Việt Nam, nhà máy tại Việt Nam nên người dùng trong nước hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề như bảo hành, sửa chữa, tìm mua thay mới linh kiện,…Người dùng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi việc đưa linh kiện từ nước ngoài về, đợi bảo hành lâu như các loại máy nhập khẩu.

Phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mùa hè vừa nóng độ ẩm lại cao, các loại máy móc nêu không được bảo quản, vệ sinh tốt thì rất dễ hỏng hóc. Máy nén khí Pegasus được nghiên cứu chế tạo dựa trên việc thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam, không chịu tác động bởi yếu tố thời tiết. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của thương hiệu Pegasus cũng rất đa dạng: từ máy nén khí piston không dầu, có dầu cho tới máy nén không khí trục vít,…Những ưu điểm trên đã lý giải lý do tại sao người dùng lại yêu thích các sản phẩm máy nén khí Pegasus như vậy. Để đặt mua máy chính hãng cũng như tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282.