Thị trường máy nén khí Việt Nam: thật giả lẫn lộn

19 Tháng Mười Hai, 2016
máy nén khí cũ

Với những ứng dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và sản xuất công nghiệp. Các loại máy nén khí trên thị trường ngày càng nhiều và đa dạng. Thời điểm máy bơm khí nén được ưa chuộng cũng là lúc thị trường máy nén khí trở nên khó kiểm soát, hàng giả hàng thật tràn lan, khiến người dùng chẳng biết đầu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối trong lĩnh vực máy nén khí công nghiệp, chúng tôi nhận ra rằng thị trường máy nén khí Việt Nam ngày càng trở nên hỗn loạn. Hàng giả được dán mác hàng thật, hàng thật bị đẩy giá lên cao cả chục lần so với giá gốc.

Hàng giả xuất hiện công khai và tràn lan trên thị trường

Phải đến hơn một nửa các cửa hàng bán máy nén khí trên thị trường hiện nay là hàng giả. Các thương hiệu lớn như máy nén khí puma đài loan, fusheng trung quốc; cho đến các thương hiệu lớn như Compkorea, Kobelco đều được làm nhái một cách tinh vi. Thậm chí những loại máy nén khí cũ còn được được các chủ cửa hàng mua lại, sơn sửa và thay thế phụ kiện. Sau đó bán ra ngoài thị trường ngang giá với các loại máy bơm khí nén mới.

Nếu không phải là những người hoạt động trong lĩnh vực này. Chắc chắn người tiêu dùng sẽ bị các cửa hàng bán máy nén không khí qua mắt, mua phải hàng kém chất lượng với đắt đỏ. Chất lượng không tương xứng với số tiền bỏ ra.

máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ được “hô biến” thành máy mới chỉ với 1 lớp sơn

Giá sản phẩm cao hơn so với giá trị thật

Nhiều địa chỉ bán hàng luôn gắn mác cho sản phẩm của mình là máy nén khí chính hãng, máy nén khí không dầu tốt nhất trên thị trường…. Từ đó đẩy giá thành sản phẩm lên cao hơn mức giá trị thực. Khiến người tiêu dùng lầm tưởng đó là hàng chính hãng và bỏ ra một số tiền lớn để mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một yếu tố nữa khiến người dùng chấp nhận mua máy nén khí với giá thành cao, đó là phần lớn máy nén hiện nay trên thị trường là hàng nhập khẩu. Có một số ít sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam như Puma, Fusheng… khiến người dùng không nắm được giá thành sản phẩm và luôn chấp nhận giá mà các cửa hàng bán hàng đưa ra.

Do vậy để có thể mua được các loại máy nén chất lượng tốt, chất lượng ngang với giá thành rẻ. Người dùng cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng, lên các trang diễn đàn trao đổi thông tin để tìm hiểu thông tin, nhờ những người đã có kinh nghiệm sử dụng tư vấn. Trang bị đầy đủ kiến thức cho chính mình thì mới có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 09123 70282 hoặc 0964 593 282. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách nhận biết máy nén khí thật giả, địa chỉ bán máy nén chính hãng chất lượng và uy tín.