Thông tin hữu ích về đầu máy nén khí

13 Tháng Tư, 2018

Máy nén khí được cấu tạo từ rất nhiều các chi tiết và bộ phận khác nhau. Các bộ phận phối kết hợp nhịp nhàng giúp máy nén khí vận hành hiệu quả, đúng chức năng. Đầu máy nén khí là một trong những bộ phận quan trọng như vậy. Sử dụng máy nén khí thành thạo liệu bạn đã có những hiểu biết chính xác và đầy đủ về đầu máy nén khí hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Đầu máy nén khí có vận hành hiệu quả thì toàn bộ sản phẩm máy nén khí của các bạn mới hoạt động thông suốt. Vậy đầu máy nén khí piston vận hành như thế nào? Có những lưu ý gì khi cần thay thế hoặc tìm mua đầu máy nén khí?

>>> Xem thêm: Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí nhanh, an toàn

Đầu máy nén khí piston hoạt động như thế nào:

Mọi sản phẩm máy nén khí công nghiệp đều cần tới đầu máy nén khí. Có nhiều loại đầu nén khác nhau nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đầu máy nén khí piston.

thong-tin-huu-ich-ve-dau-may-nen-khi

Đầu máy nén khí quyết định hiệu quả hoạt động của máy nén khí

Tại đầu máy nén khí, quá trình hút và nén không khí nhờ chuyển động của piston trong lòng xylanh được diễn ra. Chuyển động của piston gây ra sự đóng mở xen kẽ của các lưỡi gà, làm cho khí nén từ bên ngoài được hút vào máy rồi nén xuống bình chứa mà không bị đẩy ra theo chiều ngược lại.

Khi nào nên thay đầu máy nén khí:

Đầu máy nén khí vận hành tương đối hiệu quả nhưng vì phải hoạt động thường xuyên nên khó tránh khỏi nguy cơ bị hỏng hóc. Khi đó, các bạn nên tìm kiếm sản phẩm và địa chỉ thay thế an toàn. Bên cạnh đó, sẽ có những đầu máy nén khí vẫn vận hành tốt cho dù đã sử dụng sau một thời gian dài. Với những sản phẩm này, các bạn vẫn nên thay thế sau khi máy nén khí đã đạt 40.000 giờ hoạt động.

Những lưu ý khi thay đầu máy nén khí piston:

Việc thay đầu máy nén khí piston là cần thiết khi các bạn sử dụng máy nén khí trong một khoảng thời gian đủ dài. Đặc biệt khi đầu máy nén khí bị hỏng thì càng phải tiến hành thay thế nhanh chóng.

Khi thay đầu máy nén khí piston, các bạn nên tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo. Việc sử dụng đầu máy nén khí chất lượng giúp máy nén khí tiếp tục vận hành hiệu quả nên người sử dụng cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu những địa chỉ thay đầu máy nén khí nào mới là uy tín cũng là việc làm cần thiết. Nơi hỗ trợ thay thế sản phẩm đầu máy nén khí nhanh chóng, an toàn giúp bạn yên tâm sử dụng máy nén khí không chút băn khoăn.

Cần thay đầu máy nén khí hay muốn tìm mua nhiều sản phẩm phụ kiện máy nén khí khác, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0972 882 866 hoặc 0912 370 282.