Thông tin hữu ích về máy nén khí Compkorea

22 Tháng Ba, 2018

Mỗi loại máy nén khí lại có những ưu điểm, sự đa dạng về chủng loại khác nhau mà dựa vào đó người ta có thể dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp. Đó được coi là những thông tin vô cùng cần thiết và hữu ích cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm máy nén khí. Dưới đây là thông tin về một trong những dòng máy nén khí nổi bật nhất trên thị trường: máy nén khí Compkorea.

Các thông tin về thông số kỹ thuật của mỗi dòng máy nén khí là khác nhau. Song các yếu tố cơ bản về ưu điểm, về các dòng máy chính của Compkorea sẽ được tìm hiểu chi tiết và biến thành thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của máy nén khí Compkorea:

Thuận tiện khi vận hành: Quá trình vận hành máy nén khí Compkorea diễn ra vô cùng thuận tiện. Bởi nhà sản xuất đã trang bị cho máy nén khí bộ nhớ tốt, có thể thực hiện được tới 160 trạng thái khác nhau. Một màn hình hiển thị thiết kế trên bề mặt của máy giúp quá trình quan sát, điều khiển diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, nhờ hiển thị nhiều ngôn ngữ khác nhau nên máy nén khí Compkorea có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Máy nén khí Compkorea được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích

Độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu: Không như nhiều sản phẩm khác, máy nén khí Compkorea có độ bền cao. Cộng thêm việc tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đã giúp sản phẩm máy nén khí này khá được ưa chuộng. Như vậy, với ưu điểm này, nếu các bạn chọn máy nén khí Compkorea để sử dụng thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, thay thế hay các chi phí nhiên liệu điện, dầu…

Ngoài ra, dòng máy nén khí Compkorea còn có nhiều ưu điểm khác như dễ dàng thay thế phụ kiện máy nén khí, công suất của máy lớn…

Các dòng máy nén khí Compkorea chính:

Dòng DX: Công suất máy nén khí của dòng DX nhỏ, do đó sản phẩm thường được các hộ gia đình hay các doanh nghiệp nhỏ không sử dụng máy nén khí thường xuyên lựa chọn. Dòng này cũng có mức giá không quá cao, thuận tiện cho việc sở hữu.

Dòng CKDX: Dòng máy nén khí này có công suất lớn hơn dòng DX. Và nếu bạn là người được lựa chọn máy nén khí cho cơ sở sản xuất có nhu cầu sử dụng khí nén tương đối lớn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dòng CKVSD: Dòng máy này được lắp đặt thêm công nghệ biến tần, do đó, máy nén khí Compkorea của dòng CKVSD rất tiết kiệm điện. Hơn nữa, dòng này vẫn có công suất lớn và cung cấp lượng khí nén ổn định. Sản phẩm là dòng cải tiến của dòng máy nén khí CKDX.

Dòng CKDXAFD: Đây cũng là dòng máy nén khí cải tiến từ CKDX song dòng máy này có đặc điểm là rất nhỏ gọn. Đặc biệt có tích hợp thêm hệ thống sấy khô.

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy nén khí phù hợp nhất với mình. Để được tư vấn kỹ càng hơn về dòng máy nén khí Compkorea cùng nhiều dòng máy nén khí khác như giá máy nén khí Puma, Fusheng, Pegasus…, hãy gọi: 0972 882 886.