Thông tin hữu ích về phụ kiện máy nén khí

14 Tháng Ba, 2018

Bên cạnh máy nén khí, rất nhiều người tiêu dùng còn đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm phụ kiện đi kèm. Bởi sau một thời gian dài sử dụng máy nén khí, rất khó để bảo đảm rằng các thiết bị phụ kiện của máy vẫn hoạt động tốt. Khi đó, giải pháp tìm kiếm những phụ kiện máy nén khí thay thế là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Với những sản phẩm phụ kiện của máy nén khí, các thông tin chi tiết về cấu tạo, công dụng, giá thành và nhất là nguồn gốc xuất xứ là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy có những phụ kiện máy nén khí nào và đâu là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng đáng tin cậy nhất?

>>> Xem thêm: Chú ý khi mua, thay thế phụ tùng máy nén khí công nghiệp

Những phụ kiện máy nén khí:

Tùy vào từng loại máy nén khí mà các phụ kiện đi kèm máy sẽ có ít nhiều sự khác nhau về hình thức cấu tạo. Dưới đây là những phụ kiện máy nén khí cơ bản nhất cùng thông tin sơ bộ về chúng.

Đầu máy nén khí: Đầu máy nén khí là bộ phận cực kỳ quan trọng, không thể thiếu với bất kỳ loại máy nén khí nào. Mỗi loại máy lại có cấu tạo tương đối khác nhau, đối với máy nén khí piston chẳng hạn thì đầu máy nén khí bao gồm piston nén khí, ống dẫn khí ra, bộ lọc khí vào, hộp trục khuỷu… Một số loại đầu máy nén khí tiêu biểu phải kể đến như: đầu máy nén khí 10HP của Puma, đầu máy nén khí Fusheng…

Cút nối nhanh máy nén khí: Đây là phụ kiện có kích thước nhỏ song lại đóng vai trò to lớn với mọi máy nén khí. Cút nối máy nén khí hay còn gọi là đầu nối nhanh máy nén khí là phụ kiện kết nối đầu ra của máy nén khí với các thiết bị cần sử dụng khí nén. Cút nối nhanh thường được chế tạo từ inox, có rãnh xoắn bên trong và có ba loại chính là cút nối nhanh 1 đầu, 2 đầu và 3 đầu.

Những phụ kiện máy nén khí đóng một vai trò cực kỳ quan trọng

Phụ kiện máy nén khí cực kỳ quan trọng với quá trình sử dụng

Dây hơi máy nén khí: Dây hơi là phụ kiện có tác dụng dẫn khí từ máy nén khí tới nơi cần sử dụng khí nén. Mỗi hãng sản xuất sẽ tạo ra đặc điểm riêng cho dây hơi, song cơ bản dây hơi máy nén khí có độ bền khá cao, nhiều loại thậm chí còn có thể co giãn rất thuận tiện khi sử dụng.

Bộ lọc khí: Bộ lọc khí là thiết bị giúp lọc khí và cho ra sản phẩm là khí sạch hoàn toàn không có dầu, không có nước. Có hai loại bộ lọc khí là bộ lọc khí đơn và bộ lọc khí đôi.

Van chỉnh áp suất khí nén: Thiết bị này sẽ giúp điều chỉnh áp suất khí theo ý muốn của người sử dụng. Nhờ đó, tùy thuộc vào các mục đích sử dụng khác nhau, người ta có thể sử dụng van chỉnh áp suất cho phù hợp.

Địa chỉ cung cấp máy nén khí chính hãng:

Nắm chắc thông tin về các sản phẩm phụ kiện máy nén khí sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng bất kỳ sản phẩm nào cũng như khai thác tốt hoạt động của máy bơm khí nén. Tuy nhiên, biết được những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng uy tín, đảm bảo thì còn quan trọng hơn nữa. Điều này mới giúp các bạn thực sự sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất.

Vậy đâu mới là nơi cung cấp các sản phẩm phụ kiện máy nén khí tốt nhất? Có lẽ câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm chính là Yên Phát. Chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí chính hãng, giá thành phù hợp, cùng với những thiết bị phụ tùng máy nén khí chất lượng đảm bảo. Yên Phát còn hỗ trợ bảo dưỡng máy nén khí, thay thế phụ kiện và thực hiện nhiều hoạt động tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đừng quên hotline: 0966 631 546 hoặc 0985 626 307 luôn sẵn lòng phục vụ tất cả quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.