Thương hiệu máy nén khí không dầu nào được dùng nhiều hiện nay?

21 Tháng Mười Hai, 2016
máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu là dòng máy nén khí được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống và các ngành công nghiệp, khai thác hiện nay. Môi trường làm việc đặc thù, yêu cầu chất lượng khí nén cao là những tiêu chí bắt buộc người dùng phải chọn được loại máy nén không dầu để sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nén khí không dầu. Sản phẩm nào cũng được quảng cáo chất lượng nhất, tuổi thọ lớn nhất… khiến người dùng phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào để sử dụng. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thương hiệu máy nén khí công nghiệp không dầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.   Kobelco

Những sản phẩm máy nén khí không dầu Kobelco đều là máy nén khí trục vít. Do vậy,  ngoài chất lượng khí nén sạch đạt tiêu chuẩn class 0; các sản phẩm của Kobelco có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy nén khác trên thị trường là chất lượng sản phẩm tốt hơn, vận hành bền bỉ, tuổi thọ máy nén cao.

Thương hiệu Kobelco được giới chuyên môn đánh giá là chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, máy nén khí Kobelco đảm bảo được lưu lượng khí nén ổn định, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp. Vì vậy Kobelco là thương hiệu máy bơm khí nén tốt nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu Kobelco là được ưa chuộng nhất hiện nay

2.   Compkorea

Đứng ngay đằng sau Kobelco trong danh sách các thương hiệu máy nén không dầu được ưa chuộng nhất hiện nay, máy nén khí Compkorea cũng là dòng máy nén trục vít. Đầu nén được cấu tạo từ những chi tiết phức tạp và có độ chính xác cao. Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ mang lại khí nén với chất lượng cao mà còn góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của các thiết bị máy móc sử dụng khí nén.

Bên cạnh đó, Compkorea được người dùng ưa chuộng vì giá thành mềm hơn so với dòng Kobelco đến từ Nhật Bản. Đồng thời các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam như Samsung, LG…. cũng góp phần giúp thị trường của sản phẩm này được mở rộng.

3.   Các thương hiệu khác

Ngoài 2 thương hiệu trên, còn có những thương hiệu máy nén khí không dầu khác như Fusheng, Puma…. Các thương hiệu này giá rẻ hơn với Kobelco và Compkorea, tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại thấp hơn. Nên chúng chỉ được dùng trong các doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu sử dụng lượng khí nén ít và không liên tục.

Trên đây là những thương hiệu máy nén khí không dầu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, người dùng cần phải lựa chọn những địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng; tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi theo số: 09123 70282 hoặc 0964 593 282 để biết được địa chỉ phân phối máy nén chính hãng.