Thương hiệu máy nén khí trục vít nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

16 Tháng Một, 2017
máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là dòng máy nén khí thường được sử dụng trong các xưởng sản xuất, những môi trường yêu cầu sử dụng khí nén nhiều và liên tục. Do nhu cầu vận hành máy liên tục, nên đòi hỏi người dùng phải tìm mua các loại máy bơm khí nén chất lượng để sử dụng.

Có 2 thương hiệu máy nén khí trục vít được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là: máy nén khí Kobelco và Compkorea. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về 2 thương hiệu máy nén không khí này.

Máy bơm khí nén Compkorea

Máy nén khí trục vít Compkorea là xâm nhập vào thị trường Việt Nam được vài năm và trong khoảng thời gian đó, Compkorea đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt. Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ nước ngoài như Samsung…

Người dùng đánh giá cao sản phẩm máy nén khí compkorea vì bên cạnh chất lượng tốt, thương hiệu này còn mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng. Sản phẩm được trang bị 160 trạng thái vận hành trong bộ điều khiển với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng vận hành và xử lý các vấn đề mà không phải lo lắng đến việc có đọc được chữ Hàn Quốc hay không.

Ưu điểm cuối cùng khiến người dùng yêu thích các sản phẩm của Compkorea là sản phẩm có giá thành tương đối mềm so với thương hiệu Kobelco.

máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít compkorea đến từ Hàn Quốc

Máy bơm khí nén Kobelco

Kobelco là thương hiệu máy nén khí trục vít chất lượng nhất và giá thành đắt nhất trên thị trường hiện nay. Máy được cấu tạo từ những chi tiết chất lượng và có độ chính xác cao. Nhờ vậy trong quá trình vận hành, rất hiếm khi máy phát sinh ra sự cố; doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí.

Ngoài ra, hệ thống điều khiển thông minh của máy nén khí trục vít kobelco còn giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa số nhân công vận hành máy. Các máy nén trong hệ thống được liên kết với nhau, thay phiên nhau hoạt động, tự vận hành bổ sung hoặc tự nghỉ khi hệ thống thừa khí nén. Đây cũng là ưu điểm nổi trội nhất của dòng kobelco bên cạnh những ưu điểm như: chất lượng khí nén đảm bảo, độ ồn máy khi vận hành thấp, tuổi thọ sản phẩm cao….

Với những ưu điểm vượt xa các dòng máy nén khí giá rẻ trên thị trường, máy nén khí kobelco và compkorea xứng đáng là thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết của từng loại máy bơm khí nén, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn.