Tìm hiểu thương hiệu máy nén khí Compkorea Hàn Quốc

29 Tháng Mười Một, 2016

Máy nén khí Hàn Quốc Compkorea là thương hiệu máy nén quá quen thuộc với những ai hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Người dùng có thể nắm chắc trong lòng bàn tay chất lượng, ưu nhược điểm của sản phẩm; nhưng lại rất ít người biết thông tin về thương hiệu này.

Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu máy nén khí Compkorea đến từ Hàn Quốc trong bài viết này nhé.

1.  Công ty Compkorea (Hàn Quốc)

Máy nén khí Compkorea là sản phẩm của Công ty Compkorea. Công ty được thành lập từ năm 1980, trụ sở công ty được đặt tại thành phố Hwangseong, Hàn Quốc. Sau khi thành lập Compkorea đã hợp tác với công ty Top Rotor của Phần Lan để nghiên cứu và phát triển các dòng máy nén khí.

Năm 2014, Công ty Compkorea đã cho xây dựng nhà máy lắp ráp tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Điều này đã khiến cho thương hiệu Compkorea trở nên gần gũi hơn với các doanh nghiệp Việt. Tính đến nay, Compkorea đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và Hàn Quốc, 1 văn phòng đại diện tại Indonesia.

Bởi vì có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nên giá cả máy nén khí Compkorea tại Việt Nam có phần rẻ hơn các nước khác trong khu vực. Đây cũng là 1 trong những lí do Compkorea trở thành thương hiệu máy nén được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam ưa chuộng.

Máy nén khí compkorea Hàn Quốc

Máy nén khí Compkorea của Hàn Quốc

2.  Các dòng sản phẩm

Cũng giống như thương hiệu máy nén khí Kobelco, Compkorea chỉ chuyên về các dòng máy nén khí trục vít. Chỉ tập trung vào 1 dòng sản phẩm, nên mỗi sản phẩm máy nén mới ra đời lại mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm trước đó. Đồng thời công suất máy cũng đa dạng hơn rất nhiều, có từ 4HP – 400HP phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Các dòng sản phẩm máy nén khí Hàn Quốc Compkorea gồm có:

  • Dòng DX: Đây là dòng máy nén có công suất nhỏ, thường được sử dụng trong hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng khí nén ít và không liên tục.
  • Dòng CKDX: Dòng máy nén này có công suất lớn hơn, thường được ứng dụng trong các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng khí nén lớn và liên tục.
  • Dòng CKVSD: Đây là dòng máy nén khí trục vít biến tần. Không chỉ mang đến lưu lượng khí nén lớn và ổn định; dòng máy này còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả.
  • Dòng CKDXAFD: Những sản phẩm thuộc dòng này được tích hợp hệ thống sấy khô trong máy. Thích hợp sử dụng tại những doanh nghiệp có diện tích nhỏ hẹp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thương hiệu máy nén khí Compkorea Hàn Quốc. Hi vọng rằng với những thông tin trên, Yên Phát có thể giúp người dùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy nén của Compkorea. Vui lòng liên hệ Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn miễn phí.