Ứng dụng đa dạng của những model máy nén khí 2HP

9 Tháng Tư, 2018

Máy nén khí là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành các lĩnh vực và trong cuộc sống hàng ngày. Với chức năng tăng áp suất chất khí, cung cấp nguồn khí  nén cho các dụng cụ thiết bị sử dụng khí nén khác nên đây là thiết bị đóng vai trò rất quan trong. Và trong các dòng máy nén khí hiện nay trên thị trường thì máy nén khí 2HP là dòng đang được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Dòng máy nén khí 2HP với nhiều ưu điểm nổi trội nên thiết bị này được ưa chuộng sử dụng và ứng dụng đa dạng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Để giúp quý khách  hiểu thêm về thiết bị này bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Lắp máy nén khí Puma như thế nào để đảm bảo an toàn?

Đặc điểm của máy nén khí 2HP

Máy nén khí 2HP là một trong những model tiêu biểu của dòng máy nén khí Puma vì vậy các model máy nén khí này  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các linh kiện sử dụng các chất liệu bền chắc, lắp ráp chắc chắn, giữ cho máy luôn bền đẹp, hoạt động ổn đinh trong thời gian dài. Với giá thành khá rẻ nên phù hợp với điều kiện của nhiều người dùng, tuy nhiên không phải kiểu  “của rẻ là của ôi” mà chất lượng máy luôn được đảm bảo tiêu chuẩn, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng.

Với thiết kế thông minh hiện đại, nhỏ gọn và cơ động nên chiếc máy nén khí mini này rất dễ dàng di chuyển đến các địa hình khác nhau để cung cấp khí nén và cũng không tốn quá nhiều diện tích cất giữ.

Dòng máy nén khí 2Hp có công suất nhỏ, áp lực làm việc trung bình, nên máy được ứng dụng chủ yếu trong các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô,…để phục vụ công việc bơm hơi lốp, tháo  lắp ốc vít,…giúp các công việc này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

ung-dung-da-dang-cua-may-nen-khi-2hpMáy nén khí 2Hp được ứng dụng trong các gara sửa chữa,bảo dưỡng xe máy,..

Ứng dụng của máy nén khí 2HP

Máy nén khí 2 Hp là loại máy bơm khí nén được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Máy được ứng dụng  đa dạng trong nhiều công việc khác nhau:

-Sử dụng trong gara sửa chữa bảo dưỡng xe máy, xe tay để cung câp khí nén cho các thiết  bị khí nén như: máy ra vào lốp, bàn nâng, súng siết bu lông, máy mài săm lốp. bơm hơi xe, xì bụi,…

-Sử dụng trong tiệm rửa xe dùng để xì khô sau quá trình rửa xe, với  áp lực vừa phải sẽ giúp xì khô xe ở những vị trí khe kẽ khó lau khô tránh han rỉ cho xe

-Dùng trong các xưởng gỗ: dòng máy nén 2Hp của thương hiệu máy nén khí Puma được sử dụng trong các xưởng gỗ cung cấp khí để phun sơn, băn đinh, thổi bụi,…Bởi khí nén dùng để phun sơn không cần áp lực quá cao nên chỉ cần dòng 2Hp với bình chứa đủ lớn là đủ.

Hy vọng những thông tịn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách giúp quý khách hiểu thêm về về dòng máy nén khí 2HP này, từ đó có thể khai thác được hết tính năng và ưu điểm của thiết bị. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282-0964 593 282 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.