Ưu điểm máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus TM-OF550-25L

9 Tháng Sáu, 2017
máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF550-25L được sử dụng trong hệ thống sản xuất đồ uống

TM-OF550-25L là một trong những model máy bơm khí nén tiêu biểu của thương hiệu Pegasus, nằm trong top 10 sản phẩm máy nén khí được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn; bởi chất lượng khí nén sạch, hoạt động bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, giá thành phù hợp với đại đa số bộ phận người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí không dầu phục vụ cho nhu cầu làm việc của doanh nghiệp, đơn vị bạn, thì đừng vội bỏ qua những thông tin về ưu điểm sản phẩm máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus TM-OF550-25L trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Pegasus – thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm khí nén nổi tiếng của Việt Nam. Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng những sản phẩm của Pegasus nói chung và máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus TM-OF-550-25L nói riêng, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số bộ phận người tiêu dùng; bởi máy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và luôn được các nhà kĩ thuật của Pegasus chú trọng cải tiến cho phù hợp với tất cả nhu cầu làm việc của các đơn vị, doanh nghiệp. Với phương châm chất lượng khẳng định thương hiệu, Pegasus ngày càng “ vươn mình” vững chắc ra thị trường quốc tế.

Chất lượng khí nén sạch 100% không lẫn hơi dầu

Với nguyên lý làm việc sử dụng dầu bôi trơn nhưng nhờ được thiết kế bên trong hộp trục khuỷu không có dầu; do đó, lượng khí đi vào buồng khí nén không mang theo dầu, đảm bảo khí sạch 100%, tinh khiết. Vì vậy, những sản phẩm máy nén khí không dầu nói chung và Pegasus TM-OF550-25L nói riêng, thường được sử dụng trong các ngành yêu cầu cao về chất lượng khí như: Nha khoa, y tế, sản xuất dược phẩm, đồ uống, thực phẩm,…

máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF550-25L được sử dụng trong hệ thống sản xuất đồ uống

Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF550-25L được sử dụng trong hệ thống sản xuất đồ uống

Tiếng ồn thấp

Với những ưu việt trong thiết kế, hệ thống giảm âm vượt trội, giúp sản phẩm máy nén khí Pegasus này khi hoạt động không gây ra tiếng ồn và độ rung lớn. Do vậy thiết bị không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành cũng như sinh hoạt của những người xung quanh.

Máy vận hành ổn định

TM-OF550-25L với động cơ và linh phụ kiện bền chắc, máy có thể hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong thời gian dài mà không xảy ra bất kì hỏng hóc hay sự cố bất thường nào; cho lượng khí nén đều và lớn mang lại hiệu quả làm việc cao hơn và năng suất của hệ thống sản xuất tăng.

Giá thành rẻ

Chỉ với khoảng 2.800.000 bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy bơm khí nén hiện đại, với khả năng làm việc và cung cấp lượng khí nén tốt không thua kém những chiếc máy có cùng công suất khác. Với mức giá này, bất kể người tiêu dùng, doanh nghiệp, đơn vị nào cũng có thể mua được sản phẩm.

Với những thông tin như trên, chắc chắn máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus TM-OF550-25L sẽ chinh phục được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị; xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282098 993 7282 để đặt hàng và nghe tư vấn nhanh chóng, miễn phí.