Vì sao máy nén có dầu được ưa chuộng hơn máy nén khí không dầu

12 Tháng Một, 2017
máy nén khí puma

Máy nén khí không dầu là thương hiệu máy bơm khí nén có chất lượng khí nén tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng máy nén có dầu mới là dòng máy được người dùng ưa chuộng nhất.

Vì sao máy nén khí có dầu lại được ưa chuộng hơn dòng có dầu? Đây là vấn đề khiến nhiều dùng băn khoăn khi có nhu cầu tìm hiểu máy nén khí công nghiệp để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Giá thành rẻ

Máy bơm khí nén có dầu sử dụng dầu để làm mát, bôi trơn các linh kiện bên trong máy nén. Chất lượng khí nén thường có lẫn hơi dầu, được sử dụng phổ biến trong những môi trường làm việc không yêu cầu cao về chất lượng khí nén. Do vậy giá của máy nén không khí có dầu rẻ hơn nhiều do với dòng máy nén khí không dầu.

Bên cạnh đó người dùng máy nén tại Việt Nam phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân, môi trường làm việc không yêu cầu chất lượng khí nén cao. Vì vậy các loại máy nén có dầu được ưa chuộng hơn dòng không dầu.

máy nén khí không dầuMáy nén khí có dầu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

Dễ sử dụng và sửa chữa

Cấu tạo của máy nén có dầu không phức tạp như máy nén khí không dầu. Do vậy, người dùng dù không phải là dân kỹ thuật cũng có thể tự vận hành hoặc sửa chữa một số lỗi đơn giản mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đại lý phân phối.

Đối với những người dùng cách quá xa đại lý bán hàng thì điều này cực kỳ tiện lợi. Người dùng không cần phải vận chuyển máy đi xa để sửa chữa mỗi khi máy phát sinh vấn đề.

Sản phẩm đa dạng

Cấu tạo của máy nén khí công nghiệp có dầu đơn giản, chi phí sản xuất thấp. Nên các nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại sản phẩm với công suất và giá tiền khác nhau. Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau; do vậy dòng sản phẩm máy nén có dầu càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao máy nén không khí có dầu lại được người dùng ưa chuộng hơn máy nén không dầu. Một số thương hiệu máy nén có dầu được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay như: máy nén khí Compkorea, Puma, Fusheng…. Để có thể chọn được máy nén không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, người dùng hãy nhờ những người đã có kinh nghiệm hoặc đội ngũ kỹ thuật của các đại lý bán hàng tư vấn để chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Người dùng cùng cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.