Vì sao người tiêu dùng ưa chuộng máy nén khí Nhật?

27 Tháng Ba, 2017
Máy nén khí Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội

Máy nén khí là loại máy móc được sử dụng rất phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp,…Bởi vậy, nhu cầu của người dùng về loại máy này cũng ngày càng gia tăng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, sản phẩm máy có cấu tạo, xuất xứ, giá thành khác nhau; trong đó các sản phẩm máy nén khí Nhật dù có giá thành khá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng rất yêu thích.

Những thương hiệu máy nén khí Nhật như máy nén khí trục vít Kobelco,…được người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp rất ưa chuộng tin tưởng sử dụng qua nhiều năm. Nhiều người không có đủ điều kiện kinh tế để sắm máy mới họ còn tìm đến những sản phẩm máy nén khí Kobelco cũ. Những điều đó đã chứng tỏ sự thu hút của máy nén khí Nhật với người tiêu dùng Việt Nam và trên khắp thế giới như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao người dùng lại yêu thích loại máy này như vậy.

*Bài liên quan: 3 điểm cần lưu ý khi sử dụng máy nén khí Nhật Bản

Máy có hiệu suất làm việc cao, vận hành bền bỉ

Nhật Bản là đất nước có trình độ khoa học công nghệ rất phát triển, các sản phẩm máy móc được sản xuất tại Nhật Bản nói chung, máy nén khí nói riêng đều đảm bảo tiêu chuẩn chặt chẽ từ khâu chế tạo, lắp ráp,…Với chất lượng linh kiện tốt, công suất lớn như máy nén khí trục vít Kobelco; máy đáp ứng được hiệu suất làm việc cao, cung cấp lưu lượng khí nén với áp suất lớn liên tục, khả năng vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, ít xảy ra các sự cố hỏng hóc do đó các doanh nghiệp sản xuất lớn, hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ,…đều được khuyên dùng loại máy này.

Máy nén khí Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trộiMáy nén khí Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội

Khả năng tiết kiệm điện tốt, thân thiện với môi trường

Phần lớn các sản phẩm máy bơm khí nén có xuất xứ từ Nhật Bản đều được nghiên cứu chế tạo để tiết kiệm tối đa năng lượng khi sử dụng, trang bị công nghệ biến tần, điều chỉnh được tốc độ quay của động cơ, khí nén ra theo nhu cầu dùng. Máy được cấu tạo để giảm tối đa độ rung khi hoạt động, do đó không phát ra tiếng ồn to, thân thiện với môi trường.

Chất lượng khí nén sạch, tinh khiết

Chất lượng khí nén của các sản phẩm máy bơm khí nén Nhật, như máy nén khí trục vít không dầu Kobelco được đánh giá cao. Khí nén của sản phẩm này không lẫn hơi dầu, sạch, không mùi, tinh khiết; không gây ô nhiễm môi trường, đáp ứng tốt trong những ngành liên quan tới sức khỏe con người như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…

Tích hợp công nghệ hiện đại

Với trình độ phát triển khoa học công nghệ cao, các sản phẩm máy nén khí Nhật đều được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất. Máy được trang bị hệ thống màn hình điều khiển trên thân máy, hiển thị thông số kỹ thuật cũng như lỗi máy, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động máy và kịp thời khắc phục những sự cố xảy ra ở máy.

Những ưu điểm vượt trội trên đã lý giải lý do tại sao các sản phẩm máy nén khí Nhật được người dùng rất ưa chuộng hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm này cũng như nhận tư vấn, hướng dẫn miễn phí, đặt mua máy chính hãng, giá tốt, vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282.