Yên Phát – Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ

1 Tháng Mười Hai, 2016
sửa chữa máy nén khí

Máy nén khí như một người bạn thân trong cuộc sống hiện nay, khi mà chúng có mặt tại khắp mọi nơi, từ vui chơi giải trí cho đến sản xuất công nghiệp. Nhu cầu sử dụng nhiều, người được đào tạo vận hành máy thiếu. Do đó những trường hợp máy nén bị hỏng hóc xảy ra rất phổ biến. Lúc này người dùng sẽ phải tìm đến sự trợ giúp của các dịch vụ sửa chữa máy nén khí.

Chỉ cần search trên Google cụm từ “may nen khi”, người dùng sẽ tìm được vô số địa chỉ bán máy nén khísửa chữa máy nén khí giá rẻ. Điều khó khăn nhất của người dùng là tìm được địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và sửa chữa máy tốt.

Yên Phát – địa chỉ sửa chữa máy nén khí giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy công nghiệp, từ ngày thành lập cho đến nay Yên Phát vẫn giữ vững tôn chỉ hoạt động của mình: Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ vậy không chỉ có các sản phẩm máy nén chất lượng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí của Yên Phát cũng đều là dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vậy những giá trị tốt nhất mà Yên Phát mang đến cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy nén không khí là gì?

  • Linh kiện, phụ kiện máy nén khí chính hãng. Tất cả các sản phẩm của Yên Phát đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Khi người dùng có nhu cầu mua phụ kiện mới, Yên Phát luôn có những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng tương thích với từng dòng sản phẩm.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận nơi. Trừ những dòng máy nén khí mini dễ dàng di chuyển, phần lớn các thương hiệu máy nén không khí đặc biệt là máy nén khí trục vít có thiết kế khá lớn và khó di chuyển. Do vậy khi máy phát sinh vấn đề, đội ngũ kỹ thuật của Yên Phát sẽ đến tận nơi để sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng và khắc phục tận gốc nguyên nhân gây ra vấn đề.

sua-chua-may-nen-khi-1

Yên Phát luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Lời khuyên cho khách hàng muốn mua máy nén khí không ở gần Yên Phát?

Sở hữu hàng loạt sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: máy nén khí puma đài loan, kobelco, compkorea…. Yên Phát không chỉ cung cấp sản phẩm trên địa bàn Hà Nội mà cung cấp cho khách hàng trên cả nước. Có những khách hàng tại miền Nam, Tây Nguyên hoặc Tây Bắc đường xá giao thông đi lại khó khăn. Khi máy nén phát sinh vấn đề, Yên Phát  không bỏ mặc khách hàng mà luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống.

Yên Phát có cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, nên những khách hàng tại miền Nam và Tây Nguyên không phải lo lắng về dịch vụ sửa chữa. Còn đối với những khách hàng ở quá xa, đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp thông qua điện thoại hoặc video. Với những trường hợp khách hàng yêu cầu, Yên Phát sẽ đến tận nhà để xử lý vấn đề máy nén mắc phải.

Do vậy, những năm qua khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa máy nén khí chất lượng của Yên Phát. Luôn xứng đáng với danh hiệu mà người dùng dành tặng: Yên Phát – Sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng.